Asia's Next Top Model: Đại diện Philippines lần đầu không lọt vào chung kết

T.Linh-Thứ năm, ngày 26/05/2016 09:59 GMT+7

Julian - đại diện Philippines tại cuộc thi năm nay

VTV.vn - Julian đã trở thành thí sinh đầu tiên của Philippines không thể lọt vào chung kết cuộc thi Asia's Next Top Model.

Trong tập 12 Asia's Next Top Model 2016, thí sinh Julian của Philippines đã phải nói lời chia tay cuộc thi. Với điểm số thấp hơn, Julian đã phải nhường cơ hội giành vé vào chung kết cho thí sinh Thái Lan Tawan. Cô cũng là thí sinh Philippines đầu tiên không giành được quyền vào chung kết cạnh tranh ngôi Quán quân. Ở 3 mùa trước đó của Asia's Next Top Model, các đại diện của Philippines đều giành ngôi Á quân.

Hành trình của Julian tại Asia's Next Top Model 2016

Cô gái Philippines không kìm được xúc động khi rời khỏi ngôi nhà chung. Cô chia sẻ: "Tôi đã gặp nhiều điều tuyệt vời tại đây khi tham gia cuộc thi. Tôi sẽ trân trọng tất cả giây phút này. Trở thành một phần của top 4 là vinh dự với tôi nên tôi không hối hận gì. Dù sao, hành trình của tôi vẫn chưa kết thúc".

Như vậy, top 3 cuộc thi năm nay bao gồm Patricia (đại diện Indonesia), Sang In (đại diện Hàn Quốc) và Tawan (đại diện Thái Lan). Trước đó, Patricia và Sang In đã chính thức giành vé vào thẳng chung kết nhờ hoàn thành tốt thử thách chụp ảnh để lên bìa tạp chí Harper's Bazaar Singapore.

Một số hình ảnh trong tập 12 Asia's Next Top Model 2016:

Asias Next Top Model: Đại diện Philippines bật khóc vì sợ bị loại Asia's Next Top Model: Đại diện Philippines bật khóc vì sợ bị loại

VTV.vn - Trong tập 11 Asia's Next Top Model, Julian - đại diện Philippines đã bật khóc vì bị đón nhận chỉ trích và có nguy cơ bị loại khỏi cuộc thi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước