Asia's Next Top Model: Giám khảo nam mỉa mai thí sinh như bà già

T.Linh-Thứ năm, ngày 12/05/2016 06:00 GMT+7

Lời nhận xét mỉa mai của giám khảo Yu Tsai khiến thí sinh Patricia lặng người.

VTV.vn - Ở tập 10 Asia's Next Top Model, nam giám khảo Yu Tsai đã đưa ra nhận xét mỉa mai dành cho Patricia, đại diện đến từ Indonesia.

Trong tập này, top 5 thí sinh phải đối mặt với thử thách trình diễn và chụp hình cho dòng sản phẩm mới chăm sóc tóc của nhãn hàng tài trợ Asia's Next Top Model 2016. Buổi trình diễn, chụp hình cũng được lấy cảm hứng từ một trong những buổi diễn thời trang lớn nhất tại Philippines. Thử thách mới đã khiến 5 cô gái tỏ ra lo lắng, hồi hộp.

Đặc biệt, Patricia đã có phần ra mắt ấn tượng trong thử thách, khiến các giám khảo trầm trồ vì thích thú. Tuy nhiên, tới lúc chụp hình, cô nàng người Indonesia lại trở nên thất thần, mang biểu cảm vô hồn và lúng túng không biết nên tạo dáng ra sao cho chuẩn xác.

Ở buổi nhận xét và loại thí sinh, nam giám khảo Yu Tsai đã bất ngờ mỉa mai cô như bà già trong thử thách: "Bạn sẽ tỏa sáng nếu sản phẩm của thương hiệu được bán cho đối tượng nhiều tuổi hơn, 65 tuổi chẳng hạn". Giám khảo kiêm host Cindy Bishop bày tỏ tiếc nuối: "Dường như mọi năng lượng ban đầu của bạn khi xuất hiện đã biến mất vậy".

Nhưng may mắn Patricia vẫn đứng ở vị trí thứ 3 sau phần đánh giá và xem xét của Ban giám khảo. Đứng ở vị trí đầu bảng trong tuần là Julian - đại diện đến từ Philippines. Vốn hay đứng ở các vị trí áp chót nhưng tuần này, Julian đã minh chứng bước đột phá của mình và trở thành gương mặt đại diện cho một chương trình của thương hiệu nhà tài trợ. Trong khi đó, người đẹp Hàn Quốc Sang In lại rơi vào top nguy hiểm cùng đại diện chủ nhà Angie. Cô gái Singapore Angie cuối cùng là người phải nói lời chia tay top 5.

Một số hình ảnh của giám khảo và các thí sinh trong tập 10 Asia's Next Top Model 2016:

Asias Next Top Model: Thí sinh ngại khoe da thịt vì bị tạt nước vào người Asia's Next Top Model: Thí sinh ngại khoe da thịt vì bị tạt nước vào người

VTV.vn - Ở tập 9 Asia's Next Top Model 2016, top 6 đã phải trải qua thử thách chụp hình khi bị tạt nước vào người, trong đó có thí sinh e ngại không muốn khoe vẻ đẹp cơ thể.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước