Asia’s Next Top Model: Nội bộ giám khảo lục đục vì thí sinh Hàn Quốc

T.Linh-Thứ năm, ngày 28/04/2016 12:27 GMT+7

Giám khảo nam tranh cãi nhau vì bất đồng quan điểm trong phần nhận xét thí sinh Hàn Quốc.

VTV.vn - Ở tập 8 Asia’s Next Top Model 2016, thí sinh Hàn Quốc Sang In đã khiến hai giám khảo nam tranh cãi nhau vì bất đồng quan điểm.

Trong tập thi lần này, đại diện nhà tài trợ Glenn đã trở lại với chương trình Asia's Next Top Model 2016 trong vai trò giám khảo khách mời. Tuy nhiên, anh lại có những tranh cãi với giám khảo - nhiếp ảnh gia Yu Tsai trong phần đánh giá và loại thí sinh. Cả hai tỏ ra bất đồng quan điểm khi nhận xét về thí sinh Hàn Quốc Sang In.

Sang In cùng các thí sinh không tham gia thử thách chụp hình trong tuần, thay vào đó các cô gái phải diễn xuất trong một đoạn nhạc quảng cáo cho mẫu xe hơi sang trọng của nhà tài trợ. Đề cập về phần diễn xuất của Sang In, đại diện nhà tài trợ Glenn tỏ ra không hài lòng khi nói rằng: "Tôi nghĩ khi không có gì tốt đẹp thì tốt nhất không nên nói ra". Nguyên nhân khiến đại diện này khó chịu với thí sinh Hàn Quốc là bởi mâu thuẫn từ tập 4, Sang In đã vô cùng bức xúc vì bị đại diện Glenn mắng chửi thậm tệ.


Thí sinh Sang In trong phần đánh giá và loại thí sinh.

Thí sinh Sang In trong phần đánh giá và loại thí sinh.

Nhưng giám khảo Yu Tsai nhanh chóng phản bác lại ý kiến của đại diện Glenn. Yu Tsai cho rằng, đại diện đã để cảm xúc cá nhân chi phối phần đánh giá thí sinh. Thậm chí, anh còn dành lời ngợi khen Sang In: "Tôi thích phần diễn xuất đó. Tôi nghĩ rằng, bạn trông như một ngôi sao". Ngay sau đó, quan điểm trái chiều đã khiến đại diện Glenn và Yu Tsai nhìn nhau với ánh mắt thiếu thiện cảm.

Mặc dù vậy, bầu không khí căng thẳng cũng tạm lắng xuống khi host Cindy Bishop bất ngờ tuyên bố không có thí sinh nào bị loại sau phần đánh giá. Bên cạnh đó, Patricia - đại diện của Indonesia - là người được đánh giá cao nhất trong phần diễn xuất. Cô trở thành đại sứ thương hiệu thứ 2 cho hãng xe hơi mà các thí sinh đã tham gia diễn quảng cáo.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của các thí sinh trong tập 8 Asia's Next Top Model 2016:

Truy tìm trai đẹp gây sốt ở Asias Next Top Model 2016 Truy tìm trai đẹp gây sốt ở Asia's Next Top Model 2016

VTV.vn - Tuần qua, hai anh chàng Tom Rodriguez và Mike Lewis đã khiến khán giả phát sốt khi tham gia chụp ảnh cùng các thí sinh Asia's Next Top Model 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước