Asia's Next Top Model: Thí sinh khóc nức nở vì chụp ảnh cùng trai đẹp

T.Linh-Thứ năm, ngày 21/04/2016 06:00 GMT+7

Tuti - đại diện của Malaysia - bật khóc vì thử thách chụp hình cùng trai đẹp.

VTV.vn- Ở tập 7 Asia's Next Top Model 2016, top 7 phải trải qua thử thách diễn xuất, chụp hình cùng trai đẹp. Thử thách này đã khiến đại diện của Malaysia bối rối tới mức bật khóc.

Tuần này, các cô gái trong top 7 gặp phải khó khăn trong thử thách chụp hình cùng 2 mẫu nam điển trai, đó là Tom Rodriguez và Mike Lewis. Mỗi thí sinh được giao nhiệm vụ diễn xuất trong một tình huống và phải thể hiện được biểu cảm theo tình huống khi chụp ảnh cùng mẫu nam.

Đặc biệt, Tuti - đại diện của Malaysia - là người tỏ ra bối rối nhất với thử thách lần này. Cô hóa thân thành nàng hậu đậu quên mang tiền khi đi mua cà phê nên phải tìm sự trợ giúp từ anh chàng điển trai Tom Rodriguez. Tuy nhiên, cô cũng không thể diễn xuất được như yêu cầu. Thậm chí, sự luống cuống của cô đã khiến giám khảo Cindy Bishop cảm thấy như một màn hài kịch.


Tuti trong thử thách diễn xuất, chụp hình tuần này

Tuti trong thử thách diễn xuất, chụp hình tuần này

Còn ở phần chụp với mẫu nam Mike Lewis, Tuti tiếp tục tỏ ra kém tự tin và không thể cười một cách tự nhiên trước ống kính, khiến nhiếp ảnh gia Yu Tsai trở nên bực bội. Ngay khi phần chụp hình khép lại, Tuti đã khóc nức nở, trong khi Yu Tsai cho rằng cô đang làm mất thời gian của chương trình. Giám khảo Kelly cùng anh chàng Mike Lewis đã phải an ủi cô nàng.

Đến với buổi đánh giá và loại thí sinh, Yu Tsai thẳng thắn nói, thái độ yếu đuối của Tuti đã làm anh mất ấn tượng tốt về cô trong cuộc thi. Cô cùng May - đại diện của Myanmar - bị rơi vào top nguy hiểm của tuần. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, Ban giám khảo đã quyết định loại May vì có bức ảnh bị coi là tệ nhất. Tuti may mắn được trao cơ hội đi tiếp, còn Patricia - đại diện của Indonesia - lần đầu giữ vị trí đầu bảng trong tuần.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của các thí sinh trong tập 7 Asia's Next Top Model 2016:

Asia’s Next Top Model: Thí sinh chủ nhà thẳng thừng “bật” giám khảo Asia’s Next Top Model: Thí sinh chủ nhà thẳng thừng “bật” giám khảo

VTV.vn - Trong cuộc thi Asia’s Next Top Model 2016 tuần này, Angie – đại diện nước chủ nhà Singapore – đã không ngại yêu cầu giám khảo Yu Tsai ngừng quát mắng các thí sinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước