Asia’s Next Top Model: Thí sinh chủ nhà thẳng thừng “bật” giám khảo

TL-Thứ năm, ngày 14/04/2016 11:15 GMT+7

Thí sinh Angie trong phần nhận xét, đánh giá tuần này.

VTV.vn - Trong cuộc thi Asia’s Next Top Model 2016 tuần này, Angie – đại diện nước chủ nhà Singapore – đã không ngại yêu cầu giám khảo Yu Tsai ngừng quát mắng các thí sinh.

Sau khi chia tay đại diện Hong Kong Jessica, Asia’s Next Top Model 2016 tiếp tục đến với cuộc đua của top 8 thí sinh. Trong tập này, Angie – đại diện của Singapore – đã thẳng thừng thể hiện thái độ của mình với giám khảo Yu Tsai. Cô yêu cầu vị giám khảo khó tính này ngừng quát mắng và tỏ ra hung dữ trước các thí sinh.

Tuy nhiên, Yu Tsai cũng nói rõ rằng, anh chỉ muốn giúp các thí sinh tiến bộ hơn, nếu anh không lên tiếng thì thí sinh đó không đáng để bận tâm. Nam giám khảo còn nhấn mạnh: “Nếu tôi ngậm miệng lại sẽ không có gì xảy ra với các bạn nữa”. Những lời nói của Yu Tsai đã khiến Angie bật khóc và rối rít nói lời xin lỗi.


Giám khảo Yu Tsai tỏ rõ thái độ không hài lòng trước lời nói của thí sinh Angie.

Giám khảo Yu Tsai tỏ rõ thái độ không hài lòng trước lời nói của thí sinh Angie.

Bên cạnh đó, Angie cùng các thí sinh của top 8 đã được gặp gỡ Giám đốc điều hành của thương hiệu thời trang tài trợ cho chương trình và tham gia thử thách phối đồ theo màu sắc. Tuti – đại diện của Malaysia – đã giành chiến thắng trong thử thách và được quyền chọn lấy bất cứ đồ thời trang cô thích trong vòng 15 giây mà không phải bận tâm đến giá cả.


Top 8 trong thử thách phối đồ theo màu sắc

Top 8 trong thử thách phối đồ theo màu sắc

Đến với thử thách chụp hình, các thí sinh phải tạo dáng để được chụp ảnh trên du thuyền với những trang phục ấn tượng của nhà tài trợ. Angie liên tục bị trễ nhịp tạo dáng so với yêu cầu bấm máy. Vì thế, cô gặp phải khó khăn trong thử thách và phải mất thời gian nhiều hơn các thí sinh khác để có được ảnh chụp ưng ý.

Nhưng may mắn là Angie vẫn đứng vị trí thứ 5. Trong khi đó, Aldilla – đại diện của Indonesia – bị đánh giá là không bộc lộ rõ ngôn ngữ cơ thể và không biết cách kết hợp cơ thể với biểu cảm gương mặt. Người đẹp này đã phải chia tay cuộc thi trong tiếc nuối. Còn Sang In Kim – đại diện của Hàn Quốc – đã giành chiến thắng qua thử thách chụp hình, qua đó trở thành gương mặt đại diện cho nhà tài trợ trong năm 2016.

Cùng ngắm nhìn top 8 thí sinh trong thử thách chụp hình ở tập 6:

Asia’s Next Top Model: Thí sinh diện đồ của “thảm họa” thời trang Thái Lan Asia’s Next Top Model: Thí sinh diện đồ của “thảm họa” thời trang Thái Lan

VTV.vn - Trong tập 9 Asia’s Next Top Model, top 9 thí sinh đã diện đồ của Madaew – cậu bé 16 tuổi tuổi nổi tiếng với các thiết kế “thảm họa” thời trang Thái Lan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước