Bài hát Việt tháng 8: Đã sẵn sàng bùng nổ

P.V-Thứ sáu, ngày 28/08/2015 07:00 GMT+7

Ca sĩ Tạ Quang Thắng. (Ảnh: Minh Hồng)

VTV.vn - Chiều qua (27/8), các ca sĩ và tác giả tham gia Bài hát Việt tháng 8 đã có buổi làm việc cuối cùng cùng ban nhạc. Tất cả đã sẵn sàng tỏa sáng vào 21h hôm nay.

Hãy cùng VTV News nhìn lại những hình ảnh trong buổi tập diễn ra chiều qua và bạn đừng quên bật TV vào 21h hôm nay để cùng thưởng thức những ca khúc mới nhất của Bài hát Việt tháng 8.

Ca sĩ Trương Thảo Nhi nhí nhảnh trước ống kính.

Ca sĩ Trương Thảo Nhi nhí nhảnh trước ống kính.

Trong liveshow tháng 8, Thảo Nhi sẽ thể hiện ca khúc Chỉ là thoáng qua của tác giả Anh Vũ. Nói về ca khúc này, Anh Vũ cho biết: Ca khúc này là một bản Pop với nhịp điệu nhanh, rất khác với những ca khúc Vũ đã từng tham gia BHV. Bài hát mang những giai điệu và ca từ đơn giản, gần gũi nhưng ý nghĩa và không kém phần sâu sắc. Nội dung ca khúc này cũng là những trải nghiệm tình yêu của chính vợ chồng mình ngày xưa. Khán giả khi nghe ca khúc này sẽ phần nào hiểu được chút tình cảm giữa hai vợ chồng Vũ và mình cũng hy vọng ca khúc sẽ chạm được tới cảm xúc của nhiều người.

Trong liveshow tháng 8, Thảo Nhi sẽ thể hiện ca khúc Chỉ là thoáng qua của tác giả Anh Vũ. Nói về ca khúc này, Anh Vũ cho biết: "Ca khúc này là một bản Pop với nhịp điệu nhanh, rất khác với những ca khúc Vũ đã từng tham gia BHV. Bài hát mang những giai điệu và ca từ đơn giản, gần gũi nhưng ý nghĩa và không kém phần sâu sắc. Nội dung ca khúc này cũng là những trải nghiệm tình yêu của chính vợ chồng mình ngày xưa. Khán giả khi nghe ca khúc này sẽ phần nào hiểu được chút tình cảm giữa hai vợ chồng Vũ và mình cũng hy vọng ca khúc sẽ chạm được tới cảm xúc của nhiều người".

Ca sĩ kiêm tác giả Tạ Quang Thắng - chủ nhân của giải Bài hát của tháng liveshow tháng 7. Ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng của Tạ Quang Thắng cũng giành thêm giải Bài hát yêu thích của tháng.

Ca sĩ kiêm tác giả Tạ Quang Thắng - chủ nhân của giải Bài hát của tháng liveshow tháng 7 - ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng?

Ca sĩ Tô Minh Đức.

Trong liveshow tháng 8, Tô Minh Đức sẽ thể hiện ca khúc Phải chăng của tác giả Nguyễn Thành Đô. Đây là tác giả lần đầu tiên đến với Bài hát Việt.

Hải Yến sẽ thể hiện ca khúc Đã hơn một lần của tác giả Tăng Nhật Tuệ.

Hải Yến sẽ thể hiện ca khúc Đã hơn một lần của tác giả Tăng Nhật Tuệ trong liveshow tháng 8.

Tăng Nhật Tuệ cho biết anh tin Hải Yến sẽ thể hiện thành công ca khúc của mình.

Nguyễn Hải Yến hiểu sáng tác này hơn ai hết. Một phần chắc là do chúng tôi bằng tuổi nhau lại học chung thời niên thiếu, đồng chất đồng màu, đồng cam cộng khổ nên chung nhau cảm xúc là điều dễ hiểu. Tôi luôn tự biết rằng bản thân hát không tốt bằng Yến, tự hát thì phí bài - Tăng Nhật Tuệ nói.

Tăng Nhật Tuệ cho biết anh tin Hải Yến sẽ thể hiện thành công ca khúc của mình. "Nguyễn Hải Yến hiểu sáng tác này hơn ai hết. Một phần chắc là do chúng tôi bằng tuổi nhau lại học chung thời niên thiếu, đồng chất đồng màu, đồng cam cộng khổ nên chung nhau cảm xúc là điều dễ hiểu. Tôi luôn tự biết rằng bản thân hát không tốt bằng Yến, tự hát thì phí bài" - Tăng Nhật Tuệ nói.

Tác giả Phạm Hải Âu, ca sĩ Ngọc Anh và ca sĩ Tô Minh Đức. Hải Âu là tác giả đã giành giải Bài hát của tháng liveshow tháng 6 với ca khúc Chiếc hôn phớt. Ca khúc này cũng là ca khúc đã mang về cho Tô Minh Đức giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả.

Trong liveshow tháng 8, Nguyễn Ngọc Anh sẽ là chủ nhân của phần minishow.

Tác giả Phạm Hải Âu, ca sĩ Ngọc Anh và ca sĩ Tô Minh Đức. Hải Âu là tác giả đã giành giải Bài hát của tháng liveshow tháng 6 với ca khúc Chiếc hôn phớt. Ca khúc này cũng là ca khúc đã mang về cho Tô Minh Đức giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả. Trong liveshow tháng 8, Nguyễn Ngọc Anh sẽ là chủ nhân của phần minishow.

Bài hát Việt tháng 8 sẽ diễn ra tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh và phát sóng trực tiếp lúc 21h hôm nay (28/8) trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước