Bảo Thanh: "Bây giờ tôi đủ mạnh mẽ để đối phó với những người gây ra sóng gió với mình"

PV-Thứ bảy, ngày 13/04/2019 09:12 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều năm hoạt động trong nghệ thuật, Bảo Thanh cho biết hiện tại cô đủ mạnh mẽ để đối phó với những sóng gió bất ngờ ập đến.

Sau cơn sốt Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh bỗng vụt sáng thành ngôi sao và là cái tên được săn đón tại nhiều chương trình, sự kiện lớn. Nói về những điều được - mất, Bảo Thanh cho biết: "Được thì chắc là có thêm nhiều người theo dõi, còn mất là tôi không có thời gian dành cho gia đình. Đôi khi về đến nhà nhìn thấy con ngủ, tôi lại ngồi khóc. Thế nên những lúc có thời gian, tôi thường đưa gia đình đi du lịch và tâm sự với nó về chuyện trường lớp. Tôi chỉ cần mình vẫn có trong ký ức tuổi thơ của con để con không quên mất rằng mình có một người mẹ như vậy".

"Tôi rất sợ những điều tiếng, một năm sau khi Sống chung với mẹ chồng đóng máy là một năm vừa vinh quang vừa đầy nước mắt. Những gì đã qua đã cho tôi nhiều kinh nghiệm để đối phó với sóng gió và đối phó với những người gây sóng gió với mình. Đối với tôi, bây giờ nếu có chuyện gì xảy ra, tôi cũng sẽ bình tâm đón nhận bởi trong cuộc sống mọi thứ đều có nhân quả".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước