Bảo Thanh nói về "thứ mới tinh siêu đáng yêu" trong năm 2020

PV-Thứ bảy, ngày 05/12/2020 10:00 GMT+7

VTV.vn - Năm 2020 sắp qua đi, nữ diễn viên xinh đẹp vừa chia sẻ điều mới và vô cùng đặc biệt với cô trong năm nay.

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh chia sẻ năm 2020 được bạn bè mình ví vui là "2 bàn tay trắng, 0 làm được gì, 2 lông mày nhíu lại". Đối với mọi người, 2020 thực sự là một năm nhiều biến động và khó khăn vì dịch bệnh COVID-19 bùng phát không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cả thế giới. 

Thế nhưng, suy nghĩ ở hướng tích cực, với bản thân mình, Bảo Thanh chia sẻ 2020 đã mang đến cho cô rất nhiều thứ mới. Đặc biệt là "thứ mới tinh siêu đáng yêu" trong bụng. Ai cũng hiểu là Bảo Thanh đang ngầm nhắc đến cô con gái trong bụng với niềm vui và hạnh phúc. 

Bảo Thanh cũng không quên gửi lời nhắn đến với mọi người: "Năm 2020 nhiều biến động cũng sắp qua rồi, chúng ta cùng bỏ lại những điều bộn bề cũ, dọn sạch hết những giận hờn để chuẩn bị đón năm mới 2021 đầy hy vọng nhé".

Năm 2020, Bảo Thanh chỉ tham gia bộ phim Những ngày không quên, sau đó cô thông báo tạm dừng công việc đóng phim vì lý do mang bầu lần hai. Sau nhiều năm dành thời gian cống hiến cho nghệ thuật, Bảo Thanh đã tạm gác lại để sinh thêm em bé. Hai vợ chồng nữ diễn viên đã có một cậu con trai đầu lòng là bé Bin, hiện đã được 9 tuổi. 

Bảo Thanh nói về thứ mới tinh siêu đáng yêu trong năm 2020 - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Bảo Thanh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước