Bất ngờ với tài nấu nướng của Vua đầu bếp Christine Hà phiên bản nhí

T.Linh-Thứ hai, ngày 21/11/2016 05:11 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 8 Vua đầu bếp nhí, cô bé Minh Anh đã gây bất ngờ với tài làm món lươn. Giám khảo đã gọi cô bé là phiên bản nhí của Christine Hà.

Ở thử thách Chiếc hộp bí mật trong tập 8, nguyên liệu lươn tươi sống đều khiến top 8 Vua đầu bếp nhí "hoảng hồn". Nhiều thí sinh ban đầu tỏ ra lúng túng, không biết sẽ sơ chế lươn ra sao để làm món ăn. Trong khi đó, Minh Anh lại nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tập trung làm món ăn từ nguyên liệu khó nhằn này.

Giám khảo Jack Lee vô cùng bất ngờ trước khả năng nấu nướng của cô bé. Anh đã coi cô bé là phiên bản nhí của Vua đầu bếp Mỹ Christine Hà.

Bất ngờ với tài nấu nướng của Vua đầu bếp Christine Hà phiên bản nhí - Ảnh 1.

Giám khảo Jack Lee bất ngờ trước khả năng của Minh Anh.

Minh Anh biết cách vận dụng thế mạnh của mình để chuẩn bị một bữa cơm gia đình ấm cúng với lươn kho sả ớt và canh mây để ăn cùng cơm trắng. Bằng những kỹ năng làm bếp thuần thục, Minh Anh đã hoàn toàn chinh phục khẩu vị của ban giám khảo.

Bất ngờ với tài nấu nướng của Vua đầu bếp Christine Hà phiên bản nhí - Ảnh 2.

Món lươn kho sả ớt và canh mây để ăn cùng cơm trắng của Minh Anh

Giám khảo Tịnh Hải cho rằng: "Món ăn ngon vì tay nghề chắc của một người đầu bếp. Con ướp sả, ớt và gia vị trước khi kho. Món ăn rất đậm đà, tròn vị và thơm". Bên cạnh đó, món canh mây cũng nhắc nữ giám khảo nhớ về ký ức tuổi thơ bên mâm cơm gia đình. Còn giám khảo Alain Nguyễn nhớ đến bà của anh.

Món ăn cũng đã giúp Minh Anh lần đầu tiên giành chiến thắng trong thử thách Chiếc hộp bí mật của chương trình.

Vua đầu bếp nhí: Top 8 đồng loạt 'méo mặt' vì nguyên liệu mới Vua đầu bếp nhí: Top 8 đồng loạt "méo mặt" vì nguyên liệu mới Vua đầu bếp nhí: Thí sinh thấy “trời đất như sụp đổ” vì nguyên liệu Vua đầu bếp nhí: Thí sinh thấy “trời đất như sụp đổ” vì nguyên liệu Vua đầu bếp nhí: Thí sinh bất ngờ khóc vì... môi trường và thuốc trừ sâu Vua đầu bếp nhí: Thí sinh bất ngờ khóc vì... môi trường và thuốc trừ sâu

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước