Bình An: Dòng đời xô đẩy, bản thân tôi giờ có rất nhiều tổn thương

PV-Thứ sáu, ngày 19/04/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Ghế không tựa, nam diễn viên Bình An đã có chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Bình An là cái tên không còn xa lạ trên màn ảnh Việt. Sở hữu ngoại hình điển trai cùng chiều cao lý tưởng, An đã lựa chọn gắn bó với nghề diễn viên. Anh đã có trong tay khá nhiều bộ phim ấn tượng, với các dạng vai từ phụ tới chính.

Mới đây, Bình An đã có cơ hội chia sẻ cùng khán giả về sự nghiệp và cuộc sống của mình trong chương trình Ghế không tựa. Sau 4 năm, đây lần thứ 2 Bình An tham gia chương trình này.

Nhớ lại thời điểm khi lần đầu tiên trò chuyện cùng MC Công Tố, Bình An tâm sự: "4 năm trước là khoảng thời gian tôi còn học trong trường ĐH Sân khấu điện ảnh, còn non nớt và trẻ con".

"Lúc đó tôi cảm giác rất vui. Mình mới vào nghề nhưng được lên một chương trình để truyền cảm hứng cho khán giả. Trong đầu mình suy nghĩ ở thời điểm mình chưa có thành tựu gì, nếu ngồi nói chuyện với các bạn khán giả trong trường quay, mình sẽ nói gì? sẽ truyền cảm hứng cho các bạn ra sao?. Nhưng giờ sau 4 năm, khi trở lại, tôi đã tự tin là mình đã có những câu chuyện để kể", Bình An nói.

Sau 4 năm, Bình An cũng có sự đổi khác về ngoại hình. Nói về điều này, Bình An hài hước chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là do dòng đời xô đẩy".

"Bản thân tôi giờ có rất nhiều tổn thương" - nam diễn viên nói tiếp - "Sau những điều đó, mình nghĩ bản thân cần mạnh mẽ lên".

"Người ta có câu giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời, tôi nghĩ cuộc sống và công việc của mình đã thay đổi khá nhiều nhưng điều để mọi người yêu quý tôi chính là bởi sự chân thật, thật thà, hiền lành. Bao nhiêu sóng gió qua nhưng tôi vẫn giữ được điều đó".

"Đợt đi quân ngũ là khi mình phải cắt tóc ngắn. Lúc đó tôi đã từng thề là không để cho ai động đến tóc mình. Nhưng lần này, trong dịp Tết năm nay, tôi đã xin phép gia đình cho cắt ngắn. Mọi người bảo - Mày mà cắt thì mày thành thằng trộm luôn đấy con ạ!".

"Ra Tết thì mình đi cắt, xong thì mình vẫn hối hận ngay" - Bình An kể - "Vì Cắt xong mình đúng thành thằng trộm thật. Ra đường ngại lắm! Buồn ngủ không dám ngáp, vì sợ người ta tưởng mình là nghiện".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước