Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các bé cãi nhau vì “người bạn" mới

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 29/11/2014 14:35 GMT+7

Các bé bên người bạn lông xù đặc biệt

Phát hiện thấy một chú cún con đang bơ vơ vì lạc mẹ, các bé đã có những màn cãi nhau nảy lửa chỉ vì muốn chăm sóc cho người bạn đặc biệt này.

Chú cún con khiến các bé rơi lệ

Đặt chân đến vùng đất Lang Biang đầy nắng gió, các bé đã có nhiều trải nghiệm thú vị, đặc biệt là việc chơi đùa cùng một chú chó con lạc mẹ.

Được tìm thấy ngay gần ngôi nhà gỗ của Phan Anh, chú cún dễ thương nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của 4 anh chị nhõng nhẽo. Các bé tỏ ra thích thú với phát hiện mới lạ này. Bờm ngây thơ còn nghĩ rằng chú cún đi theo vì nghĩ cậu chính là bố nó.

Tê Giác thút thít vì vừa bị ngã đau, vừa không thấy các bạn

Tê Giác "thút thít" vì vừa bị ngã đau, vừa không thấy các bạn

Sau khi tranh cãi nảy lửa về việc đặt tên cho người bạn mới, các bé được bố Phan Anh giao nhiệm vụ đi tìm chủ của chú cún. Vốn nhát gan, Suti xung phong ở nhà giúp chú Phan Anh tắm rửa cho cậu bạn lông xù, để lại công việc “khó nhằn” cho Bờm và Bo. Trong lúc đó, Tê Giác hớt hải đi tìm ba người bạn của mình và đã không may vấp ngã. Dù bị rách quần, cậu bé vẫn mếu máo đi tiếp với hy vọng được cùng “tắm chó”.

Các bố vật lộn với nồi cơm khê

Trong khi các con và Phan Anh đang mải chăm sóc cho chú chó nhỏ, Trần Lực, Minh Khang và Hoàng Bách đã phải “đánh vật” với công việc nấu cơm. Với số nguyên liệu ít ỏi cùng những vật dụng nấu nướng đơn sơ, ba ông bố nổi tiếng mong muốn làm ra những món ăn ngon lành nhất cho các con. Tuy nhiên, điều đó không dễ như các bố tưởng tượng.

Các bố nấu nướng trong điều kiện thiếu thốn

Các bố nấu nướng trong điều kiện thiếu thốn

Với kinh nghiệm: nấu cơm bằng bếp củi phải cho thật nhiều nước, bố Minh Khang đã tạo nên một “thảm họa” với nồi cơm “trên sống dưới khê”. Thế nhưng bằng tài “chữa cháy” xuất sắc, các bố đã cố gắng xoay sở và hoàn tất một mâm cơm ấm cúng trong điều kiện thiếu thốn và bất tiện.

 

Bốn gia đình quây quần bên mâm cơm ấm cúng

Bốn gia đình quây quần bên mâm cơm ấm cúng

Dưới ánh trăng nên thơ cùng không khí dịu mát của vùng đất cao nguyên, bốn cặp bố con đã “xuất khẩu thành ca”, tạo nên một bản hòa vang tràn đầy cảm xúc.

Màn đêm buông xuống cũng là lúc đêm đầu tiên của các gia đình tại Lang Biang nên thơ kết thúc. Hãy cùng đón chờ những bất ngờ đầy thú vị ở tập tiếp theo của chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước