Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Xuất hiện những thí sinh tiềm năng đầu tiên

CN-Thứ ba, ngày 12/05/2015 09:05 GMT+7

Các thí sinh tiềm năng của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

VTV.vn - Sau 2 ngày diễn ra vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc, Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã tìm ra nhiều thí sinh tiềm năng cho các vòng thi tiếp theo của chương trình.

Kết thúc mùa thi đầu tiên, vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc mùa thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ nhí đã thu hút đông đảo tài năng vũ đạo nhỏ tuổi. Năm nay, lượng thí sinh ở độ tuổi từ 4 - 8 tham dự vòng sơ tuyển này tăng gấp đôi so với năm trước và có chất lượng nổi trội. Tuy tuổi còn rất nhỏ nhưng các bé đã thể hiện được niềm yêu thích và khả năng của mình với bộ môn nhảy, múa.

Trong 2 ngày sơ tuyển vừa diễn ra tại Hà Nội, đã có hơn 500 thí sinh, nhóm nhảy nhí tranh tài với các thể loại: Ballet, Múa, Dancesport, Hiphop, Belly dance… trước sự chứng kiến của 2 giám khảo Khánh Thi, Phan Hiển. Cũng từ đây, Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã tìm thấy những gương mặt tiềm năng đầu tiên tham dự các vòng thi tiếp theo.

Dưới đây là những hình ảnh về các thí sinh nhí tiềm năng trong vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015:

Toàn cảnh buổi sơ tuyển tại Hà Nội

Khánh Thi và Phan Hiển là hai giám khảo của vòng sơ tuyển Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

Những gương mặt thí sinh nhí tiềm năng trong mùa giải năm nay

Hoàn thành chặng đường tìm kiếm tài năng nhí ở khu vực miền Bắc, Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 sẽ tiếp tục vòng sơ tuyển miền Nam vào 2 ngày (16/5 - 17/5) tại trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước