Bước nhảy hoàn vũ nhí - Liveshow 3: Đêm nhạc dân gian

CN-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 16:01 GMT+7

Sau đêm cổ tích của Liveshow 1, đêm chia sẻ tình thương yêu trong Liveshow 2, Liveshow 3 “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014” sẽ đầy sôi động và rộn rã sắc màu cùng chủ đề “Đêm dân gian”.

Với chủ đề này, 12 thí sinh nhí của chương trình sẽ đưa người xem “dạo chơi” khắp mọi nơi trên thế giới hay mọi miền đất nước Việt Nam với những dấu ấn dân gian, truyền thống, nét đặc sắc của các dân tộc. Đó sẽ là không khí lễ hội mùa Xuân của dân tộc Mèo với điệu múa dù và múa khiên đặc sắc, không khí bữa tiệc sinh nhật tại đất nước Ấn Độ huyền bí trong điệu múa khăn sôi động và vũ điệu Africa mạnh mẽ của một thổ dân châu Phi qua các màn trình diễn của 4 thí sinh đội Yến Trang - Hà Lê.

Với đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng, các thí sinh sẽ dẫn khán giả tới câu chuyện thám hiểm vùng đất Ai Cập cổ kính qua điệu dancesport kết hợp nhảy hiện đại của Thùy Dương; câu chuyện lịch sử hào hùng của tướng Cao Thục khi chiến đấu với quân lính nước Triệu cùng chiếc nỏ thần hay câu chuyện của những bức tượng trong bảo tàng khi đêm về.

Một số hình ảnh luyện tập của các thí sinh nhí cho đêm Liveshow 3

Một số hình ảnh luyện tập của các thí sinh nhí cho đêm Liveshow 3

Bốn thí sinh còn lại của đội Đoan Trang - Phan Hiển sẽ làm sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 đầy tiếng cười với các bài thi độc đáo. Đó là “cụ bà” Linh Hoa bắt trộm trong đêm 30 Tết; Bảo Ngọc với trích đoạn cải lương kết hợp những phong cách âm nhạc và thể loại nhảy khác nhau hay câu chuyện tình của cặp đôi Thị Màu - chàng Nô qua phần thể hiện bất ngờ của Hoàng Sơn và Huy Nhật.

Với Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, khán giả sẽ thêm bất ngờ trước tài năng và sự đáng yêu của các tài năng vũ đạo nhỏ tuổi. Từng bài thi được các bé thể hiện với kỹ thuật nhuần nhuyễn, điêu luyện và biểu cảm xuất sắc với nhân vật mình hóa thân.

Càng sâu vào vòng trong, các giám khảo luôn thử thách các thí sinh với các màn trình diễn yêu cầu kỹ thuật cao, có nhiều động tác khó. Vì thế, các thể loại không phải là sở trường của các bé càng đòi hỏi sự gan dạ và quyết tâm lớn hơn.

Bên cạnh sự bùng nổ của các thí sinh, đêm thi còn có màn trình diễn đầy vui nhộn của giám khảo Quang Đăng. Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 với chủ đề “Đêm dân gian” sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (12/9) trên kênh VTV3, Đài THVN.

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường vui nhộn của các thí sinh nhí trước đêm Liveshow 3:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước