Bước nhảy hoàn vũ nhí: Minh Hằng dụ dỗ thí sinh bằng đồ chơi

TL (ảnh: Lý Võ Phú Hưng)-Chủ nhật, ngày 05/07/2015 06:00 GMT+7

Ảnh: LVPH

VTV.vn - Tối qua (4/7), Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã bước vào đêm thi thứ 2 của vòng tuyển chọn với nhiều gương mặt mới ấn tượng.

Trong đêm thi thứ 2, nhiều thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí không chỉ thể hiện khả năng vũ đạo mà còn bộc lộ khả năng diễn xuất, biểu cảm khiến các cặp giám khảo – huấn luyện viên liên tục cạnh tranh nhau.

Là thí sinh đầu tiên của đêm thi, cậu bé Đỗ Trọng Long Khánh đã khuấy động cả khán phòng với điệu nhảy Pasodoble và Cha cha cha. Cậu bé cũng gây ấn tượng bởi ngoại hình nổi bật và vẻ “ngầu” khi trình diễn. Mặc dù trong lúc thể hiện bài nhảy, Long Khánh suýt ngã nhưng cậu bé vẫn chinh phục các giám khảo và huấn luyện viên.

Long Khánh gây ấn tượng từ ngoại hình với vũ đạo.

Long Khánh gây ấn tượng từ ngoại hình với vũ đạo.

Đoan Trang cho rằng, đó chỉ là lỗi nhỏ không đáng kể trong bài nhảy của Long Khánh. Còn Minh Hằng lại đánh giá đoạn suýt ngã là nét sáng tạo khi xử lý tình huống của cậu bé. Nhờ khả năng thuyết phục của mình, Minh Hằng đã kéo được Long Khánh về đội cô và Phan Hiển.

Bên cạnh Long Khánh, đội Minh Hằng – Phan Hiển còn có thêm một nhân tố khác, đó là bé Phan Thùy Dương. Cô bé 7 tuổi khiến các giám khảo, huấn luyện viên không thể ngồi yên trên “ghế nóng” với điệu nhảy Cha cha cha, Rumba kết hợp với nhảy hiện đại.

Một lần nữa, cả ba đội giám khảo đều tìm cách thuyết phục Thùy Dương về đội. Để có được thí sinh Dancesports này, Minh Hằng và Phan Hiển đã phải gây chú ý với cô bé bằng kẹo, bóng bay và đồ chơi. Phan Hiển còn có màn khiêu vũ thú vị cùng cô bé. 

Trong khi đó, đội Lâm Vinh Hải – Thủy Tiên cũng có được một thí sinh không kém phần ấn tượng ở đêm thi, đó là Ngô Ngọc Thiên Kim. Cô bé đã có màn hóa thân thành búp bê trong điệu nhảy Dancesports kết hợp múa đương đại. Thiên Kim gây bất ngờ với Minh Hằng bởi những động tác múa và cách biểu cảm.

Lâm Vinh Hải bày tỏ: “Xuyên suốt bài nhảy, chú bị nổi da gà nhiều lần. Chú nghĩ con cũng thích nhiều khía cạnh nhảy múa khác như Jazz, Hip-hop…”. Đội Lâm Vinh Hải - Thủy Tiên đã phải cạnh tranh với đội Minh Hằng – Phan Hiển để có được cô bé này.

Búp bê Thiên Kim với màn nhảy Dancesports kết hợp múa đương đại.

"Búp bê" Thiên Kim với màn nhảy Dancesports kết hợp múa đương đại.

Đêm thi còn có sự xuất hiện của cặp thí sinh nhí Hà An – Bảo Anh khiến cả ba đội giám khảo đứng ngồi không yên. Hai cô bé có màn múa đầy thuyết phục khi hóa thân thành hai em bé mồ côi đi bán bánh mì. Bảo Anh không kìm được cảm xúc, cô bé đã rơi nước mắt ở cuối màn diễn.

Cả ba đội giám khảo đều thích Bảo Anh và muốn có cô bé trong đội. Đội Minh Hằng tiếp tục “dụ dỗ” cô bé này bằng đồ chơi. Hai đội còn lại muốn có thêm cả bé Hà An. Tuy nhiên, Bảo Anh đã lựa chọn về đội Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải, còn Hà An trở thành gương mặt mới của đội Đoan Trang – Hà Lê.

Bảo Anh và Hà An chinh phục các giám khảo, huấn luyện viên bằng màn diễn xúc động.

Bảo Anh và Hà An chinh phục các giám khảo, huấn luyện viên bằng màn diễn xúc động.

Bên cạnh đó, đội của Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải còn có bé Nguyễn Thị Thu Trang. Cô bé chinh phục được hai vị giám khảo, huấn luyện viên này bởi khả năng biến hóa phong cách, từ thể loại Hip-hop sang Dancesports. Hai đội còn lại cho rằng, Thu Trang vẫn có những động tác rời rạc, chưa liền mạch.

Nhưng Lâm Vinh Hải nhận thấy ở cô bé khả năng biểu cảm, trình diễn tốt. Đặc biệt ,đây là thí sinh đầu tiên có màn nhảy Hip-hop ở vòng thi. Vì thế, cô bé cũng được coi là nhân tố mang đến màu sắc mới.

Đội của Đoan Trang – Hà Lê có thêm gương mặt mới là bé Đặng Ngọc Châu Anh. Cô bé có màn nhảy Dancesports tự tin và sôi động, đồng thời thể hiện khả năng uốn dẻo khá tốt. Mặc dù có những điểm trình diễn chưa đạt nhưng Hà Lê đánh giá, cô bé vẫn là nhân tố nhiều tiềm năng.

Châu Anh thể hiện khả năng uốn dẻo trong màn trình diễn của mình.

Châu Anh thể hiện khả năng uốn dẻo trong tiết mục của mình.

Như vậy, khép lại đêm thi thứ 2, đội của Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải đang tạm dẫn đầu với tổng cộng 5 thành viên nhí. Đoan Trang – Hà Lê và Minh Hằng – Phan Hiển mỗi đội đều đang có 4 thành viên.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, phát sóng vào 20h ngày 11/7 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước