Ca sĩ Phương Thanh từng cho Phan Đinh Tùng tiền

P.V-Thứ sáu, ngày 26/09/2014 09:00 GMT+7

Phan Đinh Tùng và Phương Thanh tại cuộc họp báo. (Ảnh: Quốc Tuyên)

Cựu thành viên của nhóm MTV Phan Đinh Tùng đã tiết lộ thông tin này trong cuộc họp báo liveshow Dấu ấn tháng 10. Nam ca sĩ nói hành động của Phương Thanh là “nghĩa cử lớn”.

Phan Đinh Tùng sẽ là nghệ sĩ của Dấu ấn tháng 10 và một trong những khách mời sẽ xuất hiện trong liveshow của anh diễn ra vào ngày 4/10 có nữ ca sĩ Phương Thanh – nữ ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam trong thập niên 90.

Nói về lý do mời Phương Thanh, Phan Đinh Tùng cho biết nữ ca sĩ là người có dấu ấn đặc biệt đối với anh. Cựu thành viên của MTV ngay sau đó đã tiết lộ những thông tin mà ít ai từng biết về mối quan hệ giữa anh và Phương Thanh.

Phan Đinh Tùng cho biết khi còn trong nhóm MTV, thu nhập của anh và các thành viên rất thấp và bản thân anh khi ấy rất nghèo. Vào đúng thời điểm khó khăn ấy, Phan Đinh Tùng lại bị tai nạn. Anh bị ngã từ tầng 3 xuống đất và bị gãy tay, chân cũng như chấn thương mặt, phải nhập viện. Chi phí điều trị lúc đó Phan Đinh Tùng không có khả năng trả.

“Lúc đó, nhạc sĩ Tuấn Khanh đã vận động quyên góp” – Phan Đinh Tùng kể lại – “Và chị Chanh lúc ấy đang là một tên tuổi lớn trong làng âm nhạc. Chị Chanh đã đến thăm Tùng và cho Tùng một số tiền – với Tùng lúc đó là rất lớn để trị bệnh. Điều đặc biệt là lúc đó 2 chị em chưa thân nhau”.

“Chị làm điều đó như một điều bình thường vì trước giờ chị vẫn sống như thế với bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nhưng đối với Tùng đó là một nghĩa cử rất lớn. Nhân đây, Tùng cũng xin cảm ơn chị Chanh một lần nữa”.

Tính đến thời điểm hiện nay, Phương Thanh là nhân vật xuất hiện trong liveshow Dấu ấn nhiều nhất. Ngoài liveshow Dấu ấn của cá nhân chị, Phương Thanh còn là khách mời của Dấu ấn Bức Tường, Dấu ấn Lam Trường, Dấu ấn Ngọc Ánh… Điều này cho thấy, Phương Thanh là một trong những ca sĩ được giới nghệ sĩ yêu thích nhất.

Chia sẻ trong cuộc họp báo, Phan Đinh Tùng và Phương Thanh cho biết cả hai sẽ có một tiết mục song ca và có những tiết mục ngẫu hứng. Sự kết hợp được hứa hẹn sẽ làm không khí của đêm diễn bùng nổ và tưng bừng. Liveshow Dấu ấn Phan Đinh Tùng sẽ diễn ra vào ngày 4/10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước