Bước nhảy hoàn vũ 2015:

Các thí sinh ráo riết tập luyện cho Liveshow mở màn

CN-Thứ tư, ngày 31/12/2014 11:12 GMT+7

Vương Khang luyện tập cùng bạn nhảy

Đến lúc này, 8 thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị tốt cho đêm Liveshow mở màn sẽ diễn ra vào ngày 3/1 sắp tới.

Chỉ còn vài ngày nữa, Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6 sẽ ra mắt đông đảo khán giả với những bất ngờ và ấn tượng mới. 8 thí sinh cùng bạn nhảy của mình đang gấp rút hoàn thiện những bước nhảy cuối cùng cho phần thi đêm mở màn vào ngày 3/1/2015. Tất cả họ đều đang cố gắng với sự lo lắng nhưng cũng nhiều háo hức khi cùng tranh tài với những “đối thủ” nặng ký.

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện hoành tráng và ấn tượng trong Liveshow 1, các thí sinh đã thử sức với những bước nhảy ở nhiều địa điểm khác nhau. Nếu như Dumbo, Sử Duy Vương, Hương Giang cùng các bạn nhảy của mình trình diễn những bước nhảy trên sân thượng của tòa cao ốc, thì Vương Khang và Chi Pu lại lựa chọn tập luyện giữa không gian cổ điển. Những động tác hài hước hay mạnh mẽ và quyến rũ của các thí sinh đều khiến người xem không thể rời mắt.

Trong những ngày này, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2015 đều luyện tập từ sáng tới tối với mong muốn có thể mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng nhất. Sử Duy Vương chia sẻ: “Vương đang tập luyện với bạn nhảy của mình rất chăm chỉ. Ngày nào cũng tập, cả dancesport, hip-hop, ballet, aerobic và nhảy đương đại… Vì mỗi đêm là một chủ đề khác nhau nên phải tập nhiều thể loại,,có nhiều lúc cơ thể bầm dập, đau nhức tả tơi luôn”. (Cười)

Dưới đây là một số hình ảnh tập luyện của các thí sinh:

Dumbo và bạn nhảy

Sử Duy Vương và bạn nhảy

Hương Giang Idol và bạn nhảy

Chi Pu và bạn nhảy

Liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ được THTT vào 21h10 thứ 7 (3/1/2015) trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7 - TP.HCM. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước