Café sáng cuối tuần: Niềm tin với thương hiệu Việt đang ở đâu?

Café sáng cuối tuần-Chủ nhật, ngày 12/11/2017 11:33 GMT+7

VTV.vn - Chuyện bên ly café sáng Chủ nhật tuần này là cuộc trao đổi về chủ đề "Niềm tin với thương hiệu Việt đang ở đâu?".

Với gần 100 triệu dân, Việt Nam là một thị trường lớn và màu mỡ với các nhà đầu tư nước ngoài. Sự đổ bộ của họ vào thị trường rộng mở và giàu tiềm năng như Việt Nam đã tạo thách thức vô cùng lớn với doanh nghiệp Việt Nam.

Đối với một doanh nghiệp, thương hiệu được coi là tài sản vô hình và có giá trị của doanh nghiệp, là tổng hợp của rất nhiều yếu tố khác nhau, những thành quả doanh nghiệp tạo dựng được trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chính sự nổi tiếng của thương hiệu là sự đảm bảo cho lợi nhuận và tiềm năng của doanh nghiệp trong tương lai. Nhưng để một thương hiệu thành công, niềm tin của người tiêu dùng của thị trường có thể coi là yếu tố then chốt.

Nhà báo Trương Anh Ngọc, nhà báo Quỳnh Hương và bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh – CEO Hanoi A – đã có cuộc trao đổi về chủ đề "Niềm tin với thương hiệu Việt đang ở đâu?" trong tiểu mục Chuyện bên ly café hôm nay (12/11).

Ngoài ra, chương trình Café sáng cuối tuần còn mang đến những tin tức đáng chú ý như hệ thống điện năng lượng mặt trời trở thành xu hướng mới, thưởng thức món mỳ đen hải sản, bí mật dưới kim tự tháp cổ Maya hay diện mạo mới của nhà gương tại công viên Thống Nhất…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước