Café Sáng với VTV3: Xúc động những hình ảnh trong MV Mẹ tôi

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 17/08/2016 10:39 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh đẹp và giàu cảm xúc trong MV mới Mẹ tôi đã xuất hiện trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (17/8).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (17/8), khán giả có dịp theo dõi những hình ảnh cảm động trong MV Mẹ tôi của ca sĩ Hoa Trần. Đây cũng là một sáng tác nổi tiếng về mẹ của nhạc sĩ Trần Tiến.

Bên cạnh đó, MC Hoàng Quân và MC Mai Trang còn mang đến những thông tin đáng chú ý khác về văn hóa, nghệ thuật như: đêm nhạc từ thiện acoustic Nhịp đập trái tim, lớp học trống châu Phi Djembe tại TP.HCM, vở kịch tâm lý Cô bé quàng khăn đỏ - Những chuyện chưa kể đề cập về tình trạng quấy rối, lạm dụng trẻ em...

Đồng thời, chương trình còn tiết lộ những thông tin xoay quanh chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2016. Bên cạnh đó, những hình ảnh nhộn nhịp mua sắm đồ hàng mã trong những ngày rằm tháng Bảy - dịp lễ Vu Lan cũng là thông tin không thể bỏ qua trong chương trình.

Café Sáng với VTV3: Trò chuyện cùng diễn viên chuyên đóng vai ác của điện ảnh Việt Café Sáng với VTV3: Trò chuyện cùng diễn viên chuyên đóng vai ác của điện ảnh Việt

VTV.vn - Với chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ cùng NSƯT Duy Thanh - gương mặt diễn viên quen thuộc trong các bộ phim truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước