Café Sáng với VTV3: Đêm nhạc EDM bùng nổ cùng DJ Martin Garrix

Café Sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 19/09/2016 09:41 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh sôi động của đêm nhạc EDM với sự tham gia của DJ Martin Garrix là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (19/9).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có dịp được theo dõi những hình ảnh bùng nổ, sôi động của đêm nhạc EDM ở Hà Nội diễn ra vào tối 18/9. Đêm nhạc quy tụ dàn DJ nổi tiếng, trong đó sự góp mặt của DJ đứng thứ 3 thế giới Martin Garrix nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Bên cạnh đó, khán giả không thể bỏ qua những hình ảnh đáng nhớ của chung kết SV toàn quốc 2016 và Festival "Bay trên mùa vàng 2016". MC Đại Dương và MC Thu Hằng cũng dẫn dắt khán giả đến với những thông tin hấp dẫn như: triển lãm "Nghệ thuật đa dạng" ở Hà Nội, lễ kỷ niệm 70 năm sư tổ Thích Thanh Điều nhập Niết Bàn, khám phá vẻ đẹp của hoa cỏ mùa thu, bí quyết pha trà nhanh và thơm ngon, những trang phục cần có trong tủ đồ của nam giới...

Café Sáng với VTV3: Gặp gỡ những hotboy của nhóm Monstar Café Sáng với VTV3: Gặp gỡ những hotboy của nhóm Monstar

VTV.vn - Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay sẽ giúp khán giả làm quen với các chàng trai dễ thương của nhóm nhạc Monstar.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước