Café Sáng với VTV3: Những nét mới tại hội Lim 2017

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 09/02/2017 10:23 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, hội Lim khiến nhiều người bất ngờ trước sự thay đổi rõ rệt về cảnh quan và khu vực tổ chức lễ hội. Đây là một trong những nội dung chính của Café Sáng với VTV3.

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay mang tới khán giả nhiều thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn như sự kiện Dilla Day lần đầu được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, hợp tác nghệ thuật Mix’D giữa các nghệ sĩ chuyên tạo hiệu ứng thị giác với nhạc sĩ, vũ công và nhà thơ, hội thi hát dân ca quan họ Bắc Ninh, sự kiện quyên góp thực phẩm sau Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn - Tet Donation, ra mắt bộ phim Ngôi làng hạnh phúc

Đáng chú ý là sự thay đổi bất ngờ của hội Lim năm nay. Là một trong những lễ hội lớn nhất tại khu vực miền Bắc, hội Lim thu hút đông đảo du khách tới dự hội. Tuy nhiên, những người từng đến hội Lim trước đó sẽ rất bất ngờ trước sự thay đổi cảnh quan và khu vực của lễ hội năm nay. Quảng trường hội Lim đã được xây dựng khang trang, toàn bộ khu vực đồi lim được dành cho các CLB Quan họ và các làng quan họ cổ tổ chức các kênh hát quan họ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước