Cao Thái Sơn thành công với món ăn “chuẩn tôm”

NT-Thứ sáu, ngày 04/04/2014 15:23 GMT+7

Ở tập 27 Vào bếp là chuyện nhỏ, khán giả sẽ có dịp chứng kiến cuộc tranh tài của 3 hot boy, trong đó, Cao Thái Sơn đã ghi điểm với món ăn được giám khảo gọi là “chuẩn tôm”.

Cuộc tranh tài của Vào bếp là chuyện nhỏ phát sóng vào ngày 6/4 sẽ có sự tham gia của 3 hot boy là: người mẫu Minh Trung, diễn viên Linh Sơn và ca sĩ Cao Thái Sơn. Ngoài tài năng, họ còn chứng tỏ khả năng đối đáp nhanh nhẹn và tính cách hài hước qua phần trò chuyện với Ban giám khảo.

‘ 3 chàng trai cùng tranh tài ở Vào bếp là chuyện nhỏ

Ở phần thử thách, Ban giám khảo đã "làm khó" thí sinh khi yêu cầu họ vừa phải lắc lòng vừa làm món gỏi cuốn. Việc lắc vòng có vẻ khá thuận lợi với Cao Thái Sơn và Minh Trung, còn riêng anh chàng cơ bắp Linh Sơn thì đây là một việc làm vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, 3 chàng trai đã mang đến cho chương trình không khí sôi động và tràn ngập tiếng cười. Bất ngờ hơn, họ còn phải ăn hết số gỏi cuốn mà mình làm được.

Có lẽ khán giả truyền hình đã quá quen thuộc với hình ảnh chàng ca sĩ điển trai Cao Thái Sơn khi đứng trên sân khấu với những ca khúc lãng mạn ngọt ngào, nhưng đến với chương trình Vào bếp là chuyện nhỏ Cao Thái Sơn đã khiến Ban giám khảo hoàn toàn bất ngờ vì tài nấu nướng khéo léo với 2 món ăn là gỏi tôm Thái và gà xào húng quế. Khi nếm món ăn của Cao Thái Sơn, giám khảo Trác Thúy Miêu phải thốt lên đây là lần đầu tiên cô được ăn một món gỏi tôm ngon đến như vậy và cô gọi là “chuẩn tôm”.

Đón xem tập tiếp theo của Vào bếp là chuyện nhỏ được phát sóng lúc 11h Chủ nhật (6/4) trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước