Cặp lá yêu thương: Nhân rộng vòng tay nhân ái của cộng đồng

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 01/10/2015 15:03 GMT+7

VTV.vn - Cặp lá yêu thương là tiểu mục mới của Chuyển động 24h, nhằm nhân rộng vòng tay nhân ái và sự giúp đỡ của cộng đồng với những hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi.

Được phát sóng 2 số mỗi tuần trong chương trình Chuyển động 24h, tiểu mục Cặp lá yêu thương sẽ giới thiệu đến khán giả cả nước những hoàn cảnh khó khăn, qua đó, tạo nên sự kết nối giữa những hoàn cảnh này với các nhà hảo tâm. Trong đó, mỗi hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ tối thiểu 200.000 đồng mỗi tháng từ các nhà hảo tâm trong xã hội.

Trong khuôn khổ các phóng sự trên truyền hình, Cặp lá yêu thương ưu tiên hướng đến các em học sinh nghèo hiếu học, các em nhỏ bị tật nguyền... Bên cạnh các phóng sự phát sóng hàng tuần, ê-kíp dự kiến sẽ dành 30 phút đầu của Chuyển động 24h buổi trưa các Chủ nhật đầu tiên hàng tháng cho tiểu mục Cặp lá yêu thương. Đây là các chương trình được THTT từ các địa phương.

BTV Thành Vũ - thành viên ê-kíp sản xuất Cặp lá yêu thương - cho biết: "Chương trình THTT giống như một buổi hiện thực hóa ước mơ của những hoàn cảnh khó khăn bởi 1 tháng trước đó, câu chuyện của những hoàn cảnh khó khăn ấy đã được chúng tôi giới thiệu tới khán giả qua các phóng sự để các nhà hảo tâm đăng ký giúp đỡ. Buổi THTT của Cặp lá yêu thương chính là cuộc gặp gỡ của những nhà hảo tâm và những hoàn cảnh khó khăn để trao các phần quà sau 1 tháng chương trình tiếp nhận".

Cặp lá yêu thương được phát sóng định kỳ vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần trong khung giờ Chuyển động 24h. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước