"Cặp lá yêu thương" tròn 3 năm: Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa

Anh Phương-Chủ nhật, ngày 14/10/2018 11:04 GMT+7

VTV.vn - Nhân kỷ niệm 3 năm lên sóng, chương trình "Cặp lá yêu thương" đã nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa.

Hôm nay (14/10), Gala Cặp lá yêu thương kỷ niệm 3 năm phát sóng chương trình đầu tiên. Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Doan - nguyên Phó Chủ tịch nước, bà Phạm Thị Hải Chuyền - nguyên Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH cùng nhiều nghệ sĩ từng tham gia hỗ trợ cho các "lá chưa lành" đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật tới ê-kíp của chương trình.

Ngày 4/10/2015, chương trình Cặp lá yêu thương phát sóng số đầu tiên và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả bởi sự gần gũi, thiết thực và ý nghĩa nhân văn. Trong ba năm lên sóng, chương trình đã đến 36 tỉnh thành, thu hút các cá nhân, tổ chức tham gia hỗ trợ cho 3250 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương trên cả nước.

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ về vật chất, chương trình còn đánh thức tinh thần "lá lành đùm lá rách", góp phần lan tỏa tình yêu thương của mỗi cá nhân để hướng đến một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn.

Đến nay, có khoảng hơn 300 phóng sự Cặp lá yêu thương đã phát sóng. Tháng 9/2018, chương trình được xác nhận kỉ lục "Top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích năm 2017" do Trung tâm Top Việt Nam xác nhận .Chương trình đem đến cơ hội cho hàng ngàn em nhỏ trên hành trình hiện thực hóa ước mơ đến trường của các em, đúng như sứ mệnh: "Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời".

"Chuyến xe" Cặp lá yêu thương thứ 36 (10/2018) tại Thanh Hóa đánh dấu kỉ niệm 3 năm chương trình. Đây cũng là cuộc hội ngộ của nhiều "lá chưa lành" để thấy sự thay đổi của các em sau khi được các "lá lành giúp đỡ", đồng thời trong không gian cổ kính của khu di tích Lam Kinh sẽ có thêm 63 em nhỏ nhận được sự hỗ trợ của chương trình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước