Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent

Cặp song sinh Gia Bảo – Gia Linh bước tiếp vào vòng CK

CA-Thứ hai, ngày 02/02/2015 08:06 GMT+7

Được khán giả yêu mến và bình chọn nhiều nhất - cặp song sinh dancesport đáng yêu Gia Bảo – Gia Linh đến từ Hà Nội đã có tấm vé đi tiếp vào Vòng chung kết.

Trong Đêm thi Bán kết 5 vừa qua, 7 tiết mục được trình diễn trên sân khấu Tìm kiếm tài năng đều được đánh giá ngang tài ngang sức với những phần thể hiện ấn tượng. 3 tiết mục nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất chính là: Nhóm 4 chị em, cặp song sinh Hoàng Gia Bảo – Hoàng Gia Linh và nhóm Milky Way – Dải ngân hà.

Tiết mục nhận được nhiều sự ủng hộ, mến mộ của khán giả nhất là hai tài năng nhí song sinh Hoàng Gia Bảo – Hoàng Gia Linh. Sự tinh nghịch, dễ thương từ hai bé đã chinh phục khán giả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hai anh em Gia Bảo – Gia Linh đã trở thành gương mặt đầu tiên của Bán kết 5 đi thẳng vào Vòng chung kết.

Cặp song sinh Gia Bảo - Gia Linh
Cặp song sinh Gia Bảo - Gia Linh

Để lựa chọn giữa nhóm Milky Way và Nhóm 4 chị em vào Vòng chung kết, BGK đã rất cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của mình.

Nghệ sĩ Thành Lộc thể hiện sự trăn trở của mình bởi buộc phải lựa chọn giữa hai tiết mục anh dành rất nhiều tình cảm: “Ngay từ đầu tôi đã dành sự ưu ái của mình cho 4 chị em, riêng đối với nhóm Dải ngân hà, tôi đã có tâm thế chuẩn bị bằng mọi cách phải đưa các bạn vào Vòng chung kết bởi tôi quá yêu nhóm ngay từ mùa đầu tiên. Hai nhóm đều rất xứng đáng vào Vòng chung kết. Sự lựa chọn của tôi dành cho nhóm có phần trình diễn hoàn hảo nhất về nghệ thuật”.

Giám khảo Thúy Hạnh cho biết: “Phải nói đây là điều vô cùng khó khăn, cả hai nhóm tôi đều rất yêu thích. Về Dải ngân hà, các bạn đến Tìm kiếm tài năng từ mùa đầu tiên, tôi rất yêu quí các bạn".

Đối với giám khảo Hoài Linh, anh chia sẻ: “Riêng với tôi, tôi đều thích hai nhóm nhưng rất dễ dàng chọn. Một trong hai nhóm mà tôi không lựa chọn, các bạn cũng đừng buồn bởi trong cuộc sống, chúng ta thể hiện tài năng của mình mọi lúc mọi nơi. Còn ở đây là một cuộc chơi, phải chịu sự khắc nghiệt như vậy”.

Cuối cùng, nhóm 4 chị em với phần trình diễn bản dân ca Tây Nguyên Thềnh Thềnh O Ơi xuất sắc cùng khả năng chơi đa dạng các thể loại nhạc cụ, đã chinh phục được đông đảo khán giả và 4 vị giám khảo để bước tiếp vào Vòng chung kết.

Một số hình ảnh trong Đêm Trình diễn và Công bố kết quả Bán kết:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước