Chàng trai có môi bị biến dạng đến gần hơn với con đường điện ảnh

PV-Chủ nhật, ngày 03/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Phép màu sắc đẹp tuần này, Lê Thanh Tịnh đã được lựa chọn phẫu thuật và có cơ hội biến ước mơ làm diễn viên điện ảnh trở thành sự thật.

Lê Thanh Tịnh là một sinh viên được sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long. Trong một lần đi khảo sát cho công việc học tập ở tỉnh Bình Thuận, anh đã gặp tai nạn giao thông. Do quá trình sơ cứu không kịp thời nên vết thương bị biến dạng ở phần môi trên, khiến khuôn mặt của Thanh Tịnh không được bình thường như nhiều người khác.

Kể từ đó, anh luôn phải đối mặt với những lời xì xào, những ánh mắt nhìn thương hại. Thậm chí, Thanh Tịnh còn luôn gặp khó khăn khi đi phỏng vấn và gặp gỡ nhà tuyển dụng để xin việc.Tất cả những ám ảnh về tai nạn và vết sẹo trên mặt khiến chàng trai trẻ ngày càng tự ti và ít cười hơn. Anh chàng chỉ mong muốn gương mặt được quay trở về như xưa và ước mơ xa hơn là tiến bước trên con đường nghệ thuật.


Lê Thanh Tịnh trước và sau khi được phẫu thuật

Lê Thanh Tịnh trước và sau khi được phẫu thuật

May mắn đã mỉm cười khi Thanh Tịnh được chương trình Phép màu sắc đẹp lựa chọn phẫu thuật. Chương trình đã giúp anh có cơ hội đến gần hơn với ước mơ trở thành một diễn viên điện ảnh.

Phép màu sắc đẹp: Cô gái hở hàm ếch tự tin với ước mơ tư vấn làm đẹp Phép màu sắc đẹp: Cô gái hở hàm ếch tự tin với ước mơ tư vấn làm đẹp

VTV.vn - Trong chương trình Phép màu sắc đẹp tuần này, cô gái hở hàm ếch Nguyễn Thị Thương đã được lựa chọn phẫu thuật và có cơ hội biến ước mơ tư vấn làm đẹp thành hiện thực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước