Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 33: Minh bị phi công trẻ quấy rầy

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 19/08/2022 10:00 GMT+7

VTV.vn - Đang ở công ty, Minh (Quỳnh Nga) bất ngờ được bạn trai trẻ - Hào (Minh Hoàng) ghé thăm.

Minh (Quỳnh Nga) và Hào (Minh Hào) bắt đầu quãng thời gian yêu đương. Hào càng ngày càng chủ động tán tỉnh đàn chị nhiều hơn. Vào một ngày ở công ty, Minh Minh bất ngờ khi được Hào ghé thăm. Nhưng đúng lúc này, cô đang bận việc nên cảm thấy khá bất tiện với sự xuất hiện của cậu bạn trai trẻ. 

Hào thì tỏ ra tự nhiên như không có gì, anh mang đồ ăn đến cho "chị" bạn gái rồi còn không quan tâm là Minh đang phải làm việc. Giữa chốn công sở, Hào thậm chí còn thể hiện tình cảm với Minh Minh. 

Thấy bạn trai như vậy không ổn, Minh Minh vội kéo Hào vào chỗ riêng tư. Ngay lúc chỉ còn có hai người, Hào lại tiếp tục tiến sát đến Minh Minh. Lần này, Minh Minh cảm thấy không thoải mái với hành động này của bạn trai. 

Tập 33 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 tối nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Việt có cơ hội cứu sống con gái Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Việt có cơ hội cứu sống con gái Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Bố mẹ Giang đau xót vì số phận Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Bố mẹ Giang đau xót vì số phận Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Minh Minh cực tình cảm bên tình trẻ Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Minh Minh cực tình cảm bên tình trẻ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước