Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Bố Xuân Bắc "bỏ rơi" Bi ngủ một mình giữa đồng

Chu Anh-Thứ sáu, ngày 21/08/2015 16:13 GMT+7

VTV.vn - Đây là kế hoạch của bố Xuân Bắc để thử thách lòng dũng cảm của cậu con trai lém lỉnh, đáng yêu.

Chia tay bản Áng thơ mộng và nhiều kỷ niệm, các cặp bố con của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ có cuộc hành trình mới tại trang trại bò sữa trên cao nguyên Mộc Châu. Trong đó, nhiệm vụ hái mận và cắt cỏ cho bò ăn đã trở thành cuộc dạo chơi thú vị của các bé.

Trong hành trình này, có một thành viên nhí đã phải trải qua một ngày sống trong sợ hãi khi nhận được nhiệm vụ phải ngủ một mình giữa cánh đồng ngô mà không có bố. Đó chính là bé Bi. Bi đã vô cùng lo lắng vì nghĩ mình có thể sẽ bị bắt cóc nên vội vàng thông báo với các bạn.

Do một chút xích mích nhỏ từ lúc hái mận nên Totti không muốn tham gia cuộc họp cùng Bi, nhưng sự hấp dẫn của chuyện họp hành đã khiến cậu con trai của doanh nhân Đỗ Minh không bỏ qua được. Các bé đã nghĩ cách cho Bi trốn ở nhà Chíp để thoát khỏi kẻ bắt cóc. Suti, Totti, Bi và Chíp đã có một kế hoạch rất thành công. Bi được bảo vệ và Totti đã có cơ hội phát hiện ra chuyện họp hành thật thú vị.

Tuy nhiên nhiệm vụ thực sự tại cao nguyên Mộc Châu sẽ được giao vào ngày tiếp theo. Các cặp bố con có vượt qua được thử thách này? Mời quý vị đón xem tập 12 của Bố ơi!Mình đi đâu thế?, được phát sóng vào 12h thứ 7 (22/8) trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước