Công Dương: Đóng lần 2 với Quỳnh Kool, tôi như được yêu lại từ đầu

Linh Anh-Thứ năm, ngày 08/04/2021 09:52 GMT+7

VTV.vn - Công Dương và Quỳnh Kool từng là một đôi trong Nhà trọ Balanha. Thế nhưng mối tình này không được bao lâu.

Hãy nói lời yêu là bộ phim thứ hai mà Quỳnh Kool và Công Dương có dịp hợp tác chung với nhau. Trước đó, cả hai diễn viên trẻ từng là một cặp trong Nhà trọ Balanha nhưng cuối cùng lại chia tay. Trước Công Dương, Quỳnh Kool cũng đã đóng cặp với nhiều diễn viên khác, nổi bật trong đó có Thanh Sơn trong Đừng bắt em phải quên. Sau bộ phim này, cặp đôi còn vướng tin đồn phim giả tình thật. 

Khi được hỏi về cảm xúc đóng lần 2 cùng với Quỳnh Kool, Công Dương chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 tôi đúng với Quỳnh. Ở phim trước đó, chúng tôi đã từng yêu nhau rồi chia tay. Đến phim này thì tôi có cảm giác mình yêu lại từ đầu hay là yêu lại chính người yêu cũ". 

Công Dương: Đóng lần 2 với Quỳnh Kool, tôi như được yêu lại từ đầu - Ảnh 1.

Để có nhiều cảm xúc cho lần hợp tác này, Công Dương cũng cho biết trong quá trình quay phim mới, anh cũng cố gắng tìm hiểu rõ hơn về Quỳnh cũng như chiều cô em đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi. Ví dụ như biết Quỳnh ham ăn, thích ăn, nam diễn viên trẻ thường chuẩn bị một balo đầy đồ ăn để mang đến phim trường. Biết có nhiều đồ ăn, nên Quỳnh thường xuyên qua lấy. Chính điều đó theo Công Dương đã đủ để anh cưa Quỳnh Kool lại từ đầu. 

Trong Hãy nói lời yêu, Phan (Công Dương) là chàng trai mồ côi thay cha chăm sóc cho mẹ bệnh tật nhưng luôn nhìn cuộc đời lạc quan tích cực còn Hoàng My (Quỳnh Kool) là một cô gái sinh động lúc đáng yêu lúc đáng ghét, ngây ngô mà chân thành. 

Trailer phim HÃY NÓI LỜI YÊU - 21h30 thứ 5, thứ 6 trên VTV3.

Câu chuyện tình yêu lãng mạn và tươi trẻ của Hoàng My và Phan cũng là điểm sáng của bộ phim này. Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, không ồn ào nhưng vẫn đủ sâu sắc, khiến người ta nghĩ về mùa xuân tuổi trẻ, về những cảm xúc tuyệt diệu.

Bộ phim sẽ phát sóng vào 21h30 phút tối thứ 5,6 hàng tuần bắt đầu từ 15/04/2021 trên VTV3.

Quỳnh Kool diện váy xẻ sâu trong họp báo phim mới Hãy nói lời yêu Quỳnh Kool diện váy xẻ sâu trong họp báo phim mới Hãy nói lời yêu Phim mới Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool bị ám ảnh khi ngủ, NSND Trọng Trinh trở thành ông bố đầy vũ lực Phim mới Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool bị ám ảnh khi ngủ, NSND Trọng Trinh trở thành ông bố đầy vũ lực Quỳnh Kool: Vai diễn mới áp lực đến mức nửa đêm bật dậy vì ám ảnh Quỳnh Kool: Vai diễn mới áp lực đến mức nửa đêm bật dậy vì ám ảnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước