Công tác chuẩn bị cho LHTHTQ lần thứ 36 đang được triển khai đúng tiến độ

P.V-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 16:19 GMT+7

Đoàn khảo sát của Đài PT-TH Lào Cai đến nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm tổ chức tại LHTHTQ lần thứ 35

VTV.vn - Ban Tổ chức LHTHTQ lần thứ 36 cho biết công tác chuẩn bị cho LHTHTQ năm nay được thực hiện từ rất sớm và đang diễn ra theo đúng tiến độ.

Năm nay là lần đầu tiên Đài PT-TH Lào Cai đăng cai tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc. Vì vậy, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đoàn đại biểu về dự Liên hoan, công tác chuẩn bị đã được Đài PT-TH Lào Cai triển khai từ rất sớm, ngay từ khi LHTHTQ lần thứ 35 vẫn đang diễn ra. Theo đó, Đài PT-TH Lào Cai đã cử các cán bộ đến khảo sát, nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm tổ chức của đơn vị đăng cai LHTHTQ lần thứ 35 để đưa ra phương án chuẩn bị tốt nhất cho kỳ Liên hoan tiếp theo.

Đến thời điểm hiện tại, theo chia sẻ của ông Nguyễn Hà Nam - Trưởng ban Thư ký biên tập Đài THVN, Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36, công tác chuẩn bị cho LHTHTQ năm nay đang diễn ra theo đúng tiến độ. Theo dự kiến, các hoạt động chính của LHTHTQ lần thứ 36 sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai, khách sạn Sapaly và Đài PT-TH Lào Cai. Trong đó, lễ khai mạc, bế mạc sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai và các buổi tiệc chiêu đãi tổ chức tại khu nhà hàng kế bên Trung tâm hội nghị. Việc bố trí như vậy sẽ rất thuận tiện cho các đại biểu trong quá trình tham dự các sự kiện chính của Liên hoan.

LHTHTQ lần thứ 36 sẽ diễn ra từ ngày 21 - 24/12/2016 tại thành phố Lào Cai, hứa hẹn mang đậm dấu ấn của Lào Cai tại sự kiện quan trọng nhất trong năm của những người làm truyền hình trên cả nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước