Huy Khánh: Cuộc đua kỳ thú hấp dẫn thế, làm MC cũng đáng

CA-Thứ ba, ngày 07/06/2016 14:17 GMT+7

VTV.vn - Huy Khánh chia sẻ việc đảm nhận vị trí host của Cuộc đua kỳ thú trong 3 mùa đã mang đến cho anh những trải nghiệm vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

Là người dẫn dắt ở Cuộc đua kỳ thú, Huy Khánh được cho rằng rất thích hợp với một chương trình vận động và khám phá bởi vẻ ngoài phong trần, tính cách thân thiện, cởi mở và vui vẻ. Vốn là một người cực kỳ yêu mến chương trình nên Huy Khánh đã sắp xếp thời gian để dành trọn hơn 1 tháng cho cuộc đua.

Anh chia sẻ: “Đây là chương trình mang đến cảm hứng lớn nhất cho tôi. Không phải ai cũng được đi và trải nghiệm tại một chương trình độc đáo và hấp dẫn như thế này nên tôi vẫn ưu tiên Cuộc đua kỳ thú trên hết. Tôi có cơ hội đi nhiều nơi nhưng đi theo cách của Cuộc đua kỳ thú thì chỉ có tham gia chương trình mới có được.

Nhiệm vụ của tôi không chỉ giới thiệu chặng đua, thử thách mà còn là công bố kết quả nên khá áp lực. Mùa đầu tiên còn hơi bỡ ngỡ nhưng qua mùa này thì đã quen hơn. Mỗi lần đặt chân đến một địa điểm mới của đất nước, tôi lại biết thêm nhiều thông tin, phong tục tập quán và mỗi hành trình là một sự thay đổi. Nhờ chương trình mà tôi biết thêm nhiều điều hay về đất nước mình.

Tôi rất vui vì nhận được những bình luận tích cực của khán giả. Khán giả khen thì tôi thấy công sức của mình và cả ê-kíp đã được đền đáp".

Bật mí về chặng cuối, Huy Khánh chia sẻ: “Tôi chắc chắn đây là một chặng rất hấp dẫn, gay cấn và rất hài hước".

Tiến đến chặng đua chung kết, 3 đội chơi sẽ dồn hết năng lượng và sự tập trung để chinh phục những thử thách cuối cùng. Không chỉ là những giờ phút đua quyết liệt nhất, cả 3 đội sẽ bước vào những trải nghiệm kỳ thú đáng nhớ. Đội đua nào sẽ lên ngôi quán quân?

Tất cả sẽ có trong 90 phút vô cùng gay cấn và không thể đoán trước của chặng Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016, lên sóng vào 21h00 thứ 5 (9/6) trên kênh VTV6 và VTV9, phát lại vào 21h30 thứ 7 (11/6) trên kênh VTV8 và 10h Chủ nhật (12/6) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước