Cuộc đua kỳ thú 2016: Các đội chơi chiến đấu quyết liệt với các cựu quán quân

CA-Thứ năm, ngày 02/06/2016 16:48 GMT+7

VTV.vn - Trở về sau những trải nghiệm và khám phá từ Australia, top 4 tiếp tục hành trình kỳ thú của mình tại huyện Củ Chi, TP.HCM.

Địa đạo Củ Chi là công trình kiến trúc ngầm, có hệ thống đường hầm nằm sâu dưới lòng đất với nhiều tầng, ngõ ngách với chiều dài hơn 200km. Nơi đây đã thể hiện ý chí kiên cường của người dân Củ Chi qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Đây sẽ là nơi diễn ra chặng đua bán kết của Cuộc đua kỳ thú 2016 để xác định top 3 chung cuộc của chương trình.

Ở chặng đua Củ Chi, các đội chơi sẽ di chuyển bằng xe vespa. Phương tiện di chuyển mới này là sở trường của đội Xanh lá vì Tiến Đạt là “trùm” xe vespa. Lincoln cho biết thời gian di chuyển ở chặng này đúng nghĩa anh được đi du lịch vì yên tâm để cho đàn anh chở. Trong khi đó, đội Hồng của Hương Giang – Criss lại khá vất vả với xe vespa vì cả hai chưa đi bao giờ nên thường xuyên bị chết máy giữa đường.

Các đội còn có cơ hội song đấu với hai cặp quán quân cực mạnh là đội Đỏ của năm 2012 Baggio – Thành Phúc và đội Cam Ngọc Anh – Nhật Anh. Trận đấu tay đôi này diễn ra vô cùng quyết liệt và khó đoán vì hai cặp quán quân mạnh nhất đối đầu cùng các đội mạnh nhất của mùa đua năm nay. Họ phải vượt qua sức mạnh của những quán quân cũ mới có thể đi tiếp.

Bên cạnh thử thách thú vị với hai cặp quán quân, chặng đua Củ Chi với nhiệm vụ diễn ra dưới căn hầm của địa đạo sẽ rất thú vị và gay cấn. Chặng đua bán kết gồm đầy đủ những thử thách thể lực, kiên nhẫn, trí tuệ, sự tỉ mỉ được chia đều trong từng nhiệm vụ.

Top 3 của Cuộc đua kỳ thú sẽ chính thức lộ diện và tiến đến chặng đua chung kết để giành lấy giải thưởng 300 triệu đồng từ chương trình. Chặng Củ Chi sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ Năm, ngày 02/06 trên VTV6 và VTV9, phát lại lúc 10h00 Chủ nhật, ngày 05/06 trên VTV3.

Một số hình ảnh trong chặng đua Củ Chi:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước