Cuộc đua kỳ thú 2016: Những lần vượt thử thách Nhảy cóc thót tim của các đội đua

PV-Thứ năm, ngày 26/05/2016 11:54 GMT+7

VTV.vn - Sau lần nhảy cóc "khủng khiếp" của Hương Giang – Criss trong chặng đua Côn Đảo, có thể thấy Nhảy cóc luôn là một nhiệm vụ vô cùng đặc biệt.

Thử thách Nhảy Cóc không chỉ là cơ hội bứt phá đáng nhớ nhất mà còn giúp các đội thăng hạng một cách ngoạn mục trong cuộc đua.

Thử thách Cạo đầu

Nhiệm vụ Nhảy cóc yêu cầu hai thành viên trong đội đồng ý cạo trọc đầu. Yêu cầu này đã trở thành một trong những nhiệm vụ oái ăm và không ngờ nhất của Cuộc đua kỳ thú.

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi
Nhan Phúc Vinh - Linh Chi

Cuộc đua kỳ thú 2013, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Linh Chi chọn thử thách này. Khi đó, đội Đỏ phải xuất phát cuối do về chót ở chặng Singapore, thế nên họ cách đội dẫn đầu 3 tiếng và còn bị tịch thu hết tiền di chuyển. Chính vì vậy, cả hai quyết định chọn thử thách Nhảy cóc để bứt phá vào Chung kết.

Trong khi các đội chơi khác không dám hi sinh vẻ ngoài của mình thì đội Đỏ chấp nhận xuống tóc. Việc không sợ xấu hình tượng của đội Đỏ đã giúp họ bứt phá mạnh mẽ.

Ăn hai đùi cừu khổng lồ

Thử thách Nhảy cóc xuất hiện ở chặng đua thứ 7 của Cuộc đua kỳ thú 2014 tại chặng Phan Rang. Đội Vàng của Trang Khiếu – An Đinh lúc đó xuất phát cuối và bị tịch thu tiền nên hai cô gái đã liều mạng chọn Nhảy cóc là ăn đùi cừu luộc và còn nguyên da.

An Đinh - Trang Khiếu
An Đinh - Trang Khiếu

An Đinh mô tả như đang ăn cả một đôi giày da. Hình ảnh cả hai vật lộn với 2 chiếc đùi cừu khổng lồ trong 2 tiếng đồng hồ đã cho thấy nhiệm vụ Nhảy cóc này ác liệt đến nhường nào.

Thay ngựa kéo xe đi quanh Hồ Xuân Hương

Chí Thành – Lincoln
Chí Thành – Lincoln

Nhảy cóc của Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 4 là một nhiệm vụ thiên hẳn về thể lực. Hai thành viên phải thuyết phục hai vị khách lên xe và dùng sức mình kéo xe ngựa đi quanh Hồ Xuân Hương – Đà Lạt. Đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln đã quyết tâm nâng hạng vị trí của đội mình bằng Nhảy cóc.

Giải mã, bơi trên biển, lặn biển tìm vali

Trong Cuộc đua kỳ thú năm nay, Nhảy cóc được nâng tầm cho xứng với sức mạnh của các đội. Nhảy cóc lần này không phối hợp cả hai thành viên cùng một lúc mà mỗi người thực hiện một nhiệm vụ riêng: giải mật mã và bơi, lặn. Đây là nhiệm vụ đòi hỏi cả về trí tuệ lẫn sức mạnh thể lực và ý chí phi thường.

Hương Giang - Criss
Hương Giang - Criss

Nhiệm vụ được đẩy đến cao trào khi Hương Giang mòn mỏi ngồi chờ Criss bơi trên biển hơn 5 tiếng đồng hồ. Sự ức chế, sốt sắng, suy sụp của Hương Giang khi không biết tăm tích đồng đội đâu còn Criss thì nỗ lực phi thường lênh đênh trên biển cũng được đền đáp khi cuối cùng, ngoài vị trí đầu tiên ở chặng Côn Đảo thì đội Hồng được sự nể phục mạnh mẽ từ khán giả, biến chặng Côn Đảo trở thành chặng đua hay nhất, nhiều cảm xúc nhất của mùa đua All Stars.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước