Cuộc đua kỳ thú 2016: Tay đua phá sức khi đạp xe trên cung đường dốc ở Côn Đảo

CA-Thứ năm, ngày 19/05/2016 10:20 GMT+7

VTV.vn - Chặng đua Côn Đảo đã khiến Hương Giang kiên cường cũng phải rơi nước mắt, trong khi Pông Chuẩn đau đớn ngã nhào từ xe đạp.

Trải qua chặng đua vô cùng đáng nhớ ở Biên Hoà – Vũng Tàu, 5 đội đua còn lại của The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016 đã chính thức được xác định: Đội Đỏ (Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung), Đội Xanh lá (Lincoln – Tiến Đạt), đội Cam (Pha Lê – Hà Việt Dũng), đội Nâu (Pông Chuẩn – Anh Tuấn), đội Hồng (Hương Giang – Criss).

Họ sẽ tiếp tục hành trình tốc độ với điểm đến tiếp theo là Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với sự ra về của đội Tím, hành trình Cuộc đua kỳ thú 2016 càng trở nên căng thẳng hơn khi khoảng cách giữa các đội ngày càng sát sao.

Chặng Côn Đảo được xem là chặng đua gian khổ và khắc nghiệt nhất khi ngay từ đầu chặng, các đội đua đã phải gắn liền với chiếc xe đạp và phải giữ chiếc xe đạp trong những Lộ trình rất dài. Không những thế, các thử thách thể lực đã quay trở lại càng làm cho đường đua về đích ở chặng này cam go và căng thẳng hơn bao giờ hết.

Vừa bước xuống máy bay từ sân bay Côn Đảo, 10 tay đua còn lại nhanh chóng bước vào chặng đua. Và đây cũng là lần đầu tiên trong hành trình Cuộc đua kỳ thú 2016, các tay đua phải gắn liền với chiếc xe đạp xuyên suốt những lộ trình dài.

Những câu chuyện trên quãng đường dài đạp xe cũng sẽ khiến cục diện và kết quả của cuộc đua thay đổi mạnh mẽ. Sau những chặng đua tập trung vào các nhiệm vụ trí tuệ, sự khéo léo và may mắn thì chặng Côn Đảo trở nên khốc liệt hơn với những thử thách liên tiếp thiên về sức mạnh.

Thay vì đi bằng taxi để nghỉ rồi đến nhiệm vụ kế tiếp, các đội đua phải dốc sức đạp xe băng qua những cung đường dài, dốc ở Côn Đảo.

Tìm chìa khoá trong tảng băng, giải cứu đồng đội, giải mật mã bằng tín hiệu đặc biệt, học thuộc thơ trong tình trạng bị phân tâm cao độ cùng sự xuất hiện của một mật thư đặc biệt sẽ là những thử thách làm nên một chặng đua Côn Đảo hấp dẫn chưa từng có.

Chặng đua Côn Đảo của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ lên sóng trên VTV6 và VTV9 vào 21h00 thứ Năm, ngày 19/05 và sẽ phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 22/05 trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước