Cuộc đua kỳ thú 2016: Hương Giang – Criss từ chối 150 triệu đồng để ở lại đua tiếp

CA-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 09:42 GMT+7

VTV.vn - Nhiệm vụ nhảy cóc khủng khiếp nhất đã được Hương Giang – Criss thực hiện trong nỗ lực phi thường, giúp đội Hồng bứt phá ngoạn mục lên vị trí đầu tiên.

Chặng đua Côn Đảo của The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016 được xem là chặng đua khốc liệt và gian khổ cho cả 5 đội đua, đồng thời để lại nhiều cảm xúc nhất cho người xem.

Sự thông minh của Hương Giang khi giải bài toán chỉ trong 10 phút và hành trình lặn dài trên biển với quyết tâm và ý chí đáng ngưỡng mộ của Criss chính là sức mạnh làm nên chiến thắng của đội Hồng trong chặng đua này. 4 đội chơi còn lại cũng có một chặng đua đáng nhớ với hành trình dài cùng chiếc xe đạp và những Lộ trình, Rào cản tốn nhiều sức lực.

Nhảy cóc thành công nên Hương Giang – Criss cán đích đầu tiên. Trước khi công bố thành tích, MC Huy Khánh có nâng mức giá 60 triệu đồng trước đó lên 150 triệu đồng, nếu đội Hồng đồng ý nhận số tiền này, họ sẽ phải dừng bước nhưng Hương Giang cho biết cả hai đã phải gác lại rất nhiều hoạt động để tham gia cuộc đua nên việc Nhảy cóc cũng chỉ vì muốn ở lại. Đội Hồng đã từ chối 150 triệu đồng và chính thức là đội đua đầu tiên bước vào Top 4 của mùa đua đặc biệt.

Đội Cam giẫm thảm thứ hai nhưng họ bị phạt 30 phút vì đã bỏ xe đạp sau Lựa chọn kép để đi xe máy. Đội Xanh lá về đích trong lúc đội Cam đang bị phạt nên là đội về đích thứ 2. Tiếp đó là đội Đỏ ở vị trí thứ 3. Đội Nâu về đích trong thời gian chịu phạt của đội Cam nhưng đội Nâu phải chịu án phạt 30 phút khi họ lấy nhầm chiếc xe đạp của đội Đỏ. Pông Chuẩn – Anh Tuấn phải chính thức nói lời chia tay chương trình sau một chặng đua vô cùng khốc liệt và gian khổ.

Một số hình ảnh trong chặng đua ở Côn Đảo:

Chặng tiếp theo diễn ra tại đất nước Australia với 4 đội mạnh nhất của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ lên sóng lúc 21h00 thứ 5, ngày 26/05 trên VTV6 và VTV9, phát lại lúc 10h00 Chủ nhật, ngày 29/05 trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước