Cuộc đua kỳ thú 2016: Hành trình đua xuyên quốc gia đến với đất nước Australia

PV-Thứ ba, ngày 24/05/2016 12:08 GMT+7

VTV.vn - Những nét đặc trưng của văn hoá Australia sẽ được các đội lần đầu tiên trải nghiệm và khám phá trong tập tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú.

4 đội mạnh nhất của Cuộc đua kỳ thú 2016 chính là đội Hồng của Hương Giang - Criss, đội Xanh lá của Lincoln - Tiến Đạt, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung và đội Cam của Pha Lê - Hà Việt Dũng. Với những gì các đội đã thể hiện cho đến hết chặng Côn Đảo, quán quân của năm nay vô cùng khó đoán vì họ đều là những tay đua kiên cường, mạnh mẽ, bản lĩnh và đều ít nhất một lần về đích ở vị trí đầu tiên trong cả hành trình dài năm nay.

Luật 5 phút từ đầu mùa đã phát huy tác dụng lớn khi mỗi ngày đua là một ngày cạnh tranh căng thẳng và khốc liệt. Ở đó, những thử thách ngày càng được tăng độ khó và áp lực thời gian đã khiến các đội có động lực tiến về phía trước, không bao giờ chủ quan.

Trong chặng đua tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú 2016, 4 đội chơi sẽ có hành trình xuyên quốc gia đến với đất nước Australia xinh đẹp.

Chặng đua tại Australia với 4 đội mạnh nhất của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ lên sóng vào 21h00 thứ 5 (26/5) trên kênh VTV6 và VTV9, phát lại lúc 10h00 Chủ nhật (29/5) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước