Cuộc đua kỳ thú 2016: Hương Giang – Criss tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu

CA-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 15:29 GMT+7

VTV.vn - Chặng đua tại đất nước Australia có thể nói là chặng đua nhẹ nhàng nhất của cả mùa đua Cuộc đua kỳ thú năm nay.

Các đội đua đã có hành trình khám phá, trải nghiệm thật sự những nét văn hoá đặc sắc của người bản địa như làm thổ dân, nhảy múa, lùa cừu, lướt ván trên sông, bắn cung. Chặng đua không yêu cầu khắt khe về thể lực hay trí tuệ mà chỉ cần sự kiên nhẫn, tập trung là các tay đua đã có thể thành công thử thách.

Sau những chặng đua loại người liên tiếp thì chặng đua ở Úc là một chặng đua không loại. Đội Cam của Pha Lê – Hà Việt Dũng vẫn tiếp tục ở lại và cơ hội tranh một suất vào top 3 của 4 đội là như nhau khi thời gian cách biệt giữa đội đầu tiên và đội cuối cùng chỉ là 15 phút.

Đội Hồng của Hương Giang – Criss tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu còn đội Lincoln – Tiến Đạt đã cho thấy sức mạnh thật sự khi họ đã không dùng đến tấm thẻ ưu tiên cho đến hết chặng 9. Từ đây, tấm thẻ ưu tiên đã hết tác dụng nhưng việc này vẫn không ảnh hưởng gì đến đội Xanh lá. Điều này cho thấy sức mạnh cũng như tinh thần đua hết mình, chơi rất fairplay của hai thành viên Xanh lá. Tiếp đó, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung về đích ở vị trí thứ ba.

4 đội mạnh nhất của Cuộc đua kỳ thú mùa đua đặc biệt gồm: Hồng, Xanh lá, Đỏ, Cam sẽ trở về Việt Nam để tham gia vào chặng đua bán kết – xác nhận top 3 chính thức của chương trình năm nay.

Một số hình ảnh của Cuộc đua kỳ thú tại Australia:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước