Liên hoan phim tài liệu truyền hình và phóng sự chuyên đề 2014

TH-Thứ tư, ngày 14/05/2014 16:31 GMT+7

Liên hoan phim tài liệu truyền hình và phóng sự chuyên đề lần thứ 3, năm 2014 do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Đài truyền hình TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 17/5 đến 19/5/2014.

Liên hoan năm 2014 thu hút sự tham gia của 45 đơn vị trong cả nước, là các đài truyền hình, đài phát thanh - truyền hình các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, các đơn vị truyền thông. Trong đó, mảng phim tài liệu truyền hình có 58 tác phẩm, tập trung cho chủ đề "Lịch sử truyền thống cách mạng trong đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc VNXHCN, quê hương, đất nước, con người Việt Nam trong tiến trình đổi mới và hội nhập quốc tế". Thể loại phóng sự chuyên đề "Truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh lao động" có 62 phóng sự.

Trong những ngày diễn ra liên hoan có một số hoạt động bên lề nổi bật: Hội thảo trao đổi kinh nghiệm, công tác phối hợp sản xuất, phát sóng phim tài liệu, triển làm giới thiệu dịch vụ HTV online và các thiết bị công nghệ truyền hình, chiếu phim tài liệu, phóng sự chuyên đề phục vụ đại biểu, tham quan thành phố, địa đạo Củ Chi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước