Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Hải Vân bị đòi mất con, Đức "chết đứng" biết mình là... kẻ đổ vỏ

ĐH-Chủ nhật, ngày 20/10/2019 10:39 GMT+7

VTV.vn - Đây là tình huống mà khán giả mong đợi bấy lâu nay, cũng là bước ngoặt quan trọng trong tập 41 phim "Đánh cắp giấc mơ".

Trong trích đoạn giới thiệu tập 41 phim Đánh cắp giấc mơ trên đây, Hải Vân (Hạ Anh) nơm nớp lo lộ bí mật động trời - cu Beo không phải con ruột của Đức (Quốc Huy). Cô ta thậm chí ra tay với cả bà nội chồng để "bịt miệng".

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, người đàn ông năm xưa Hải Vân lên giường cùng, cũng là cha ruột của cu Beo, bất ngờ đến tận nhà để đòi con. Đây là điều mà Vân chưa hề tính tới.

Người đàn ông này hiện không thể sinh con nên bằng mọi giá, anh ta phải đòi cu Beo về. Anh ta còn đưa theo cả hai tên côn đồ khiến Hải Vân và chị Lành không thể giành giật được cu Beo.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Hải Vân bị đòi mất con, Đức chết đứng biết mình là... kẻ đổ vỏ - Ảnh 1.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Hải Vân bị đòi mất con, Đức chết đứng biết mình là... kẻ đổ vỏ - Ảnh 2.

Đặc biệt, khi người đàn ông này bế con ra đến cổng thì bất ngờ gặp Đức về tới. Trước mặt Đức, người đàn ông khẳng định cu Beo là con của anh ta: "Mày nhìn cho kỹ đi, con mày có giống mày chút nào không hay là giống tao?" .

Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Hải Vân bị đòi mất con, Đức chết đứng biết mình là... kẻ đổ vỏ - Ảnh 3.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Hải Vân bị đòi mất con, Đức chết đứng biết mình là... kẻ đổ vỏ - Ảnh 4.

Lúc này, Đức mới thật sự nhận ra điều mà người đàn ông này nói. Ngoại hình của cu Beo quả thật giống anh ta, mà không hề giống Đức. Đức như "chết đứng" trước sự thật phũ phàng này. Anh hét lên trong giận dữ và đau đớn: "Hải Vân, chuyện này là sao?".

Đánh cắp giấc mơ - Tập 41: Hải Vân bị đòi mất con, Đức chết đứng biết mình là... kẻ đổ vỏ - Ảnh 5.

Đến nước này, Hải Vân có còn tìm cách để lừa dối Đức?

* Mời quý đón xem tập 41 phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 20/10 trên kênh VTV3!


Đánh cắp giấc mơ - Tập 40: Thuê bác sĩ riêng cho bà nội, hối thúc mẹ chồng đi du lịch, Hải Vân định ở nhà giở trò gì? Đánh cắp giấc mơ - Tập 40: Thuê bác sĩ riêng cho bà nội, hối thúc mẹ chồng đi du lịch, Hải Vân định ở nhà giở trò gì? Đánh cắp giấc mơ - Tập 40:  Tài giỏi, tốt bụng là thế, Quốc Trường vẫn bị gái có chồng khiến trái tim... rỉ máu Đánh cắp giấc mơ - Tập 40: Tài giỏi, tốt bụng là thế, Quốc Trường vẫn bị gái có chồng khiến trái tim... rỉ máu Không chỉ Hải Vân, 'Đánh cắp giấc mơ' còn có một ác nữ mang tên chị dâu Không chỉ Hải Vân, "Đánh cắp giấc mơ" còn có một ác nữ mang tên chị dâu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước