Đạo diễn Diệp Chi: Giải Vàng tại LHTHTQ là món quà dành tặng cha con diễn viên Quốc Tuấn

Thu Linh-Chủ nhật, ngày 17/12/2017 07:00 GMT+7

VTV.vn - Với giải Vàng dành cho tác phẩm "Bản hòa tấu Cha và con", Đạo diễn Diệp Chi khẳng định giải thưởng này chính là món quà dành tặng cha con diễn viên Quốc Tuấn.

Điều ước thứ bảy số 126 mang tên Bản hòa tấu cha và con đã trở thành tác phẩm giải Vàng ở thể loại Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm tại LHTHTQ 37. Đại diện ê-kíp chương trình, Đạo diễn Diệp Chi đã lên nhận giải thưởng trong lễ bế mạc và trao giải.

Đạo diễn Diệp Chi cho biết: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi đại diện ê-kíp đón nhận giải Vàng. Đó không chỉ là niềm hạnh phúc của mình tôi mà còn của ê-kíp hàng chục người đã chuẩn bị và thực hiện chương trình trong vòng 1 năm. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ê-kíp. Đặc biệt, tôi muốn dành tặng giải thưởng này cho bố con anh Quốc Tuấn. Bản thân câu chuyện của hai bố con trong chương trình đã rất xúc động, chúng tôi chỉ là người kết nối để đưa những câu chuyện đó đến đông đảo quý vị khán giả và mang lại bất ngờ cho hai bố con".

Đạo diễn Diệp Chi: Giải Vàng tại LHTHTQ là món quà dành tặng cha con diễn viên Quốc Tuấn - Ảnh 1.

BTV Diệp Chi khẳng định, giải thưởng là món quà dành tặng cha con diễn viên Quốc Tuấn

Đối với cô, thành công có được tại LHTHTQ năm nay còn là nhờ may mắn và sự đồng hành, thấu hiểu của những cộng sự, những đồng nghiệp để cùng nhau hoàn thành Bản hòa tấu Cha và con. Đạo diễn Diệp Chi khẳng định, đây chính là một trong những số đặc biệt nhất của Điều ước thứ 7 từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, Đạo diễn Diệp Chi bày tỏ niềm tự hào khi được góp mặt tại LHTHTQ 37. Cô cho rằng: "LHTHTQ là nơi tôn vinh rất nhiều tác phẩm truyền hình xuất sắc. Tôi được gặp rất nhiều đồng nghiệp, xem những tác phẩm mà bản thân tôi cũng là khán giả. Tôi thấy ngưỡng mộ, đồng thời dành sự tôn trọng cho những người đồng nghiệp đã tạo nên nên các tác phẩm như vậy".

Đạo diễn Diệp Chi: Giải Vàng tại LHTHTQ là món quà dành tặng cha con diễn viên Quốc Tuấn - Ảnh 2.

Đạo diễn Diệp Chi (trái) ở hậu trường đêm bế mạc và trao giải LHTHTQ 37

Đạo diễn Diệp Chi cũng chia sẻ: "Giải thưởng dành cho những người trong nghề là niềm tự hào và là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Tôi nghĩ rằng, điều quan trọng nhất ở các tác phẩm truyền hình là mang đến giá trị thực sự trong lòng khán giả, lan tỏa được sự nhân văn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước