Điểm lại những bộ phim Việt đang phát sóng trên VTV

Ban TKBT-Thứ tư, ngày 04/02/2015 09:30 GMT+7

Những bộ phim truyền hình Việt nào đang được phát trên các kênh sóng của VTV trong tháng 2? Mời quý vị khán giả đón xem những thông tin chi tiết dưới đây.

Mưa bóng mây

Phát sóng: - 20h40 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1

- Thứ 4, 5 (tuần cuối tháng) trên VTV1

Chuyện tình cảm của 3 cặp đôi trong phim Mưa bóng mây: Lân - Nga, Tài- Bích và Huệ - Đức đều đang trong giai đoạn sóng gió. Theo đạo diễn Trọng Trinh, những tập phim phát sóng tháng 2 mang tới nhiều cao trào, trong đó có quan hệ căng thẳng của cặp Nga - Lân và cuộc tình mới của Huệ.

Mình cưới thật em nhé

Phát sóng: VTV2

Kiên đã trải qua một mối tình nhiều trắc trở. Linh lại gặp phải biến cố lớn trong gia đình. Những bất hạnh xô đẩy hai người không may mắn tìm đến nhau, nhưng tiếc là trong trạng thái không tỉnh táo. Chuyện tình trong bệnh viện sẽ dẫn họ tới đâu?

Viết tiếp bản tình ca

Phát sóng: 14h15 thứ Bảy, Chủ nhật trên kênh VTV3

Hai người bạn - Ngọc và Ngân có lối sống trái ngược nhau, một người sành điệu, mải chơi, người kia thật thà, chất phác. Bên họ là hai chàng trai Lâm và Đức. Một người coi tình yêu như trò chơi, một người quen sống trong bảo bọc tới mức yếu đuối. Khi còn quá trẻ, tình yêu luôn song hành với những rắc rối, hiểu lầm, nhiều khi họ phải đánh đổi để đạt điều mong muốn...

Trái tim kiêu hãnh

Phát sóng: VTV4

Không như những bạn bè cùng trang lứa, Thu Hằng khá lơ là trong việc học hành và chỉ mải mê chơi cầu. Đá cầu mang tới cho Hằng nhiều niềm vui cùng vô vàn rắc rối, thậm chí cả những sai lầm nghiêm trọng khiến cô phải trả giá đắt...

Khi đàn ông góa vợ bật khóc

Phát sóng: 8h45, từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV6

Trong cảnh gà trống nuôi con, ông Lâm gặp nhiều khó khăn với 3 cô gái - Ngọc Lan, Thủy Tiên và Tường Vy. Đặc biệt khi gia đình có thêm sự xuất hiện của 3 chàng rể đã kéo theo nhiều tình huống rắc rối xảy ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước