Diễn viên Quang Tuấn: Tôi muốn những vai diễn gai góc hơn

Trần Thùy-Chủ nhật, ngày 21/02/2016 13:55 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về mong muốn trong năm 2016, nam diễn viên Quang Tuấn cho biết anh muốn được thể hiện những vai diễn gai góc hơn trước đây.

Năm 2015 là một năm khá bận rộn đối với Quang Tuấn, khi anh tham gia vào nhiều bộ phim và phát sóng rộng rãi trên truyền hình. Mới đây nhất là vai Quân trong bộ phim Khúc hát mặt trời. Nhưng khi được hỏi đó có phải là vai diễn thành công của anh không, Quang Tuấn chỉ cười hiền lành và nói: "Để nói hai chữ thành công là quá sớm, nhưng tôi rất vui vì ít nhiều mình cũng đã cố gắng nhập vai, cố gắng nghiên cứu lối diễn xuất sao cho chân thực nhất nhân vật Quân. Nhận được sự ủng hộ của khán giả, tôi càng muốn cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để không phụ lòng họ".


Quang Tuấn luôn để lại ấn tượng cho khán giả với những vai diễn thư sinh, điển trai và hiền lành. (Ảnh VFC)

Quang Tuấn luôn để lại ấn tượng cho khán giả với những vai diễn thư sinh, điển trai và hiền lành. (Ảnh VFC)

Dù mới nổi lên trên màn ảnh truyền hình nhưng Quang Tuấn luôn để lại ấn tượng cho khán giả với những vai diễn thư sinh, điển trai và hiền lành. Vai Quân trong Khúc hát mặt trời cũng là một điển hình như vậy. Tuy nhiên, Quang Tuấn cho biết: "Ngoài đời tôi rạch ròi lắm, không giống Quân. Khi đứng trước Nguyệt Ánh và Yến Phương, Quân bị rơi vào tình huống khó xử. Nhưng nếu là tôi, tôi sẽ chọn người yêu hiện tại, bởi quá khứ chỉ là trải nghiệm chứ không phải gánh nặng".


Ngoài đời tôi rạch ròi và thẳng thắn chứ không giống Quân trong Khúc hát mặt trời - Quang Tuấn chia sẻ.

"Ngoài đời tôi rạch ròi và thẳng thắn chứ không giống Quân trong Khúc hát mặt trời" - Quang Tuấn chia sẻ.

Tính đến năm 2015, Quang Tuấn đã hoạt động nghệ thuật được 10 năm, đây là chặng đường không quá dài song cũng đủ cho anh có nhiều trải nghiệm trong sự nghiệp diễn xuất. Quang Tuấn cho hay anh là người không bao giờ hối tiếc về điều gì, bởi một khi anh đã đặt ra mục tiêu cho mình thì luôn cố gắng để hoàn thành nó tốt nhất.

Bật mí kế hoạch trong năm 2016, Quang Tuấn cho biết hiện anh đang quay những cảnh quay đầu tiên cho bộ phim Mặt nạ tình yêu và sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Không tiết lộ về vai diễn, nhưng Quang Tuấn chia sẻ: "Năm nay, tôi hi vọng sẽ có những vai diễn gai góc hơn để phát huy khả năng diễn xuất, cũng như muốn thay đổi hình ảnh thư sinh, hiền lành đã gắn liền với tôi trước đây. Mong khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ sự thay đổi này của Tuấn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước