Nhã Phương rạng rỡ tạo dáng cùng "bạn trai" Quang Tuấn

Chu Anh-Thứ hai, ngày 25/01/2016 10:21 GMT+7

VTV.vn - Tái ngộ trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Tết Bính Thân 2016, Nhã Phương và Quang Tuấn thoải mái và vui vẻ tạo dáng cùng nhau khi thấy ống kính.

Trong cuối năm 2015, Khúc hát mặt trời - dự án hợp tác giữa Đài THVN và Đài Truyền hình Nhật Bản TBS là một trong những bộ phim truyền hình được chờ đón nhất trên sóng VTV. Đến thời điểm hiện tại, sau 2 tháng phát sóng, Khúc hát mặt trời với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên tên tuổi cùng phần hình ảnh và âm nhạc được chăm chút kỹ lưỡng đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ đặc biệt của khán giả.

Trong đó, nữ diễn viên trẻ Nhã Phương đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất của mình khi thoát khỏi hình bóng của Linh trong Tuổi thanh xuân để hóa thân thành Yến Phương - một cô gái trẻ đam mê âm nhạc và đầy nghị lực trong Khúc hát mặt trời. Diễn xuất ăn ý giữa Nhã Phương và Quang Tuấn trong lần hợp tác đầu tiên cũng tạo nên một cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhỏ.

Gặp lại nhau trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Tết Bính Thân 2016, Nhã Phương và Quang Tuấn có dịp chia sẻ thêm nhiều kỷ niệm trong quá trình quay phim.

Một số hình ảnh của Nhã Phương và Quang Tuấn trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Tết Bính Thân 2016:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước