Khúc hát mặt trời - Tập 21,22: Quang Tuấn rơi nước mắt trao nhẫn cho Nhã Phương

PV-Thứ ba, ngày 02/02/2016 16:11 GMT+7

VTV.vn - Tình cảm của Yến Phương (Nhã Phương) và Quân (Quang Tuấn) ngày càng sâu đậm hơn trong khoảng thời gian hai người sang Nhật Bản.

Trong hai tập 21 và 22, phim Khúc hát mặt trời sẽ tập trung vào khoảng thời gian Quân (Quang Tuấn) và Yến Phương (Nhã Phương) ở Nhật Bản. Yến Phương được gặp trực tiếp ca sĩ nổi tiếng Asami. Cô còn được Asami bảo lãnh trong quá trình điều trị bệnh. Bên cạnh đó, Asami còn dành riêng một tiết mục biểu diễn đặc biệt cho Yến Phương trong chương trình âm nhạc của cô.

Preview tập 21-22 khúc hát mặt trời nhé.Sang Nhật nhưng vẫn gặp nhiều trở ngại. Liệu rằng họ sẽ trải qua những trở ngại đó. Đón xem tập tiếp theo nhé.

Posted by Khúc Hát Mặt Trời - A Song To The Sun - Taiyou No Uta on Tuesday, 2 February 2016

Trong khoảng thời gian ở Nhật, Yến Phương chỉ có Quân làm chỗ dựa. Anh đã ở bên cô để chăm sóc cũng như giúp đỡ Yến Phương vượt qua những khó khăn, đặc biệt là khi bệnh của Phương ngày càng nặng hơn. Căn bệnh XP khiến chân Phương không thể cử động được.

Chính trong hoàn cảnh như vậy, tình yêu mà Quân dành cho Phương càng sâu đậm hơn. Quân quyết định bày tỏ tình cảm của mình với Phương.

Những diễn biến tiếp theo của phim Khúc hát mặt trời sẽ được phát sóng vào 21h25 thứ 4,5 trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước