Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang

Linh Anh-Thứ ba, ngày 19/01/2021 16:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trên trang cá nhân, bạn gái Hương Giang của nam diễn viên Đình Tú đã chia sẻ loạt ảnh trong chuyến đi chơi của cặp đôi.

Hương Giang và Đình Tú là hai gương mặt diễn viên đã quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình. Gần đây, Đình Tú gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả với vai Trí trong phim Hướng dương ngược nắng. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bạn gái Hương Giang đã chia sẻ loạt ảnh cô và bạn trai đi chơi cùng nhau. Hai người cười nói vui vẻ và có nhiều cử chỉ tình cảm dành cho nhau. Cặp đôi bén duyên từ khi tham gia bộ phim Lặng yên dưới vực sâu. Hương Giang hơn Đình Tú 3 tuổi, đã trải qua một cuộc hôn nhân và hiện làm mẹ đơn thân.

Cặp đôi cũng vừa kỷ niệm 5 năm yêu nhau cách đây không lâu. 

Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang - Ảnh 1.
Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang - Ảnh 2.
Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang - Ảnh 3.
Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang - Ảnh 4.
Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang - Ảnh 5.
Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang - Ảnh 6.
Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang - Ảnh 7.
Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) lại xảy ra xô xát Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) lại xảy ra xô xát Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Cuối cùng Minh (Thu Trang) đã chịu mặc váy nhưng vẫn đánh bôm bốp em trai Trí ngu (Đình Tú) Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Cuối cùng Minh (Thu Trang) đã chịu mặc váy nhưng vẫn đánh bôm bốp em trai Trí ngu (Đình Tú) Đình Tú - Trí mâng 'Hướng dương ngược nắng' được bạn gái ví như một món quà Đình Tú - Trí mâng "Hướng dương ngược nắng" được bạn gái ví như một món quà

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước