Đoạn Tiktok của Hồng Đăng khiến fan mãn nhãn vì được ngắm trai đẹp ở mọi góc nhìn

Linh Anh-Thứ hai, ngày 11/01/2021 14:22 GMT+7

VTV.vn - Một đoạn tiktok của Hồng Đăng đã khiến bản thân nam diễn viên bất ngờ vì gom trọn các cảnh quay của anh trong "Hướng dương ngược nắng".

Hồng Đăng vốn là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim. Mới đây nhất, anh đang vào vai Kiên trong bộ phim truyền hình Hướng dương ngược nắng. Hồng Đăng với lối diễn xuất tự nhiên cùng phong thái soái ca tiếp tục làm nức lòng các khán giả nữ. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên có chia sẻ lại một đoạn tiktok nhưng không phải do anh chủ động quay. Đoạn tiktok này lại là tổng hợp những cảnh quay của riêng Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng. Thậm chí, những hình ảnh của Hồng Đăng được cắt cận mặt và ở nhiều góc độ khác nhau. 

Ngay lập tức các fan của anh đã dành nhiều lời khen cho nam diễn viên. Nhiều người còn cho rằng Hồng Đăng đẹp trai hơn cả các diễn viên Hàn Quốc và nhiều fan nữ đã mê mải ngắm nhìn. Bản thân Hồng Đăng cũng vô cùng thích thú với đoạn clip này. 

Đoạn Tiktok của Hồng Đăng khiến fan mãn nhãn vì được ngắm trai đẹp ở mọi góc nhìn - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể Hồng Diễm: Cảnh tình cảm với Hồng Đăng được nâng nhờ... nhạc phim Hồng Diễm: Cảnh tình cảm với Hồng Đăng được nâng nhờ... nhạc phim Lã Thanh Huyền mời bạn đến biệt thự, gia đình Hồng Đăng chụp với cây thông khổng lồ dịp Giáng sinh Lã Thanh Huyền mời bạn đến biệt thự, gia đình Hồng Đăng chụp với cây thông khổng lồ dịp Giáng sinh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Hồng Đăng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước