Đội Cẩm Ly hứa hẹn sẽ bùng nổ trong liveshow 2 Thần tượng Bolero

Thu Phương-Thứ năm, ngày 07/04/2016 10:50 GMT+7

Cẩm Ly và các học trò (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Theo giám đốc âm nhạc Minh Vy, hai tiết mục được đội Cẩm Ly thể hiện trong liveshow 2 Thần tượng Bolero hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều bất ngờ và có thể thành hit.

Khác với liveshow đầu tiên, trong đêm thi trực tiếp thứ 2, các thí sinh sẽ chỉ trình diễn song ca. Cụ thể, mỗi đội sẽ có 2 tiết mục song ca. Kết thúc đêm thi, khán giả và HLV sẽ chọn ra 3 thí sinh đi tiếp. Thí sinh thấp điểm nhất của mỗi đội sẽ phải dừng chân trong đêm thi này.

Ở đội Đan Trường, tuần này Yên Nhiên và Trung Quang sẽ kết hợp trong liên khúc Xin gọi tên nhau là cố nhân - Ngọc trúc đào cùng với sự hỗ trợ của dàn vũ công ngoại quốc. Nguyễn Duy và Hồng Quyên sẽ bắt đôi trong tình khúc Đêm tâm sự của nhạc sĩ Trúc Phương. Tiết mục hứa hẹn sẽ tạo được dấu ấn đặc biệt khi có sự hỗ trợ của nhạc cụ dân tộc.

Với đội HLV Cẩm Ly, Cao Công Nghĩa tiếp tục sánh bước cùng Thành Thiện trong ca khúc Biệt ly. Đình Nguyên và Bảo Nam sẽ mang một sáng tác của Ngọc Sơn lên sân khấu. Theo Giám đốc âm nhạc Minh Vy, hai bài hát được sử dụng trong đêm thi tuần này sẽ là những tiết mục để đời của các thí sinh đội Cẩm Ly.

Trong khi đó, 4 thí sinh đội HLV Quang Linh - Phương Anh, Đình Phước, Mỹ Linh và Trường Sơn - cũng đang gấp rút hoàn thành tiết mục của mình. Phương Anh sẽ cùng Mỹ Linh thể hiện nhạc phẩm Ngày em hai mươi (sáng tác: Phạm Duy, lời thơ: Hoài Trinh). Hai thí sinh Trường Sơn và Đình Phước sẽ song ca trong một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Bằng.

Đêm Liveshow 2 Thần tượng Bolero với 8 tiết mục song ca sẽ được THTT vào 20h hôm nay (7/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Thần tượng Bolero: “Chị Tư” Cẩm Ly khóc như mưa với kiếp cầm ca Thần tượng Bolero: “Chị Tư” Cẩm Ly khóc như mưa với kiếp cầm ca

VTV.vn - Trong liveshow đầu tiên của Thần tượng Bolero Cẩm Ly đã không giấu nổi những giọt nước mắt khi nghe tiết mục Tình đời – Phận tơ tằm của hai thí sinh đội Quang Dũng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước