Thần tượng Bolero 2016: Các thí sinh lên sàn đấu trực tiếp

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 31/03/2016 12:25 GMT+7

Các thí sinh Thần tượng Bolero trong buổi tổng duyệt trước khi liveshow diễn ra (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Tối nay (31/3), các thí sinh đến từ 4 đội Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh, Quang Dũng sẽ chính thức bước vào vòng liveshow.

Sau vòng Tinh hoa và Thách đấu, 20 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 4 đội Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh, Quang Dũng sẽ bước vào vòng thi biểu diễn trực tiếp. Tại đây, 5 thí sinh của mỗi đội sẽ được chia ra thành hai nhóm, gồm một nhóm tam ca và một nhóm song ca. Kết thúc vòng thi, mỗi đội sẽ có 4 thí sinh đi tiếp, trong đó có 2 thí sinh do khán giả bình chọn và 2 thí sinh do huấn luyện viên chọn.

Đánh giá về các học trò trước vòng đấu sắp tới, HLV Quang Dũng cho biết: "Đến thời điểm này, sự tự tin của các học trò trong đội tôi là 75%. Các em tiếp thu nhanh và có sự tiến bộ vượt bậc so với những vòng thi đầu".

"Ở đêm liveshow đầu tiên, tôi nghĩ mọi thứ cần được chăm chút, từ cách hát cho đến phong thái trình diễn cũng như bản hòa âm phối khí. Những ngày qua, tôi đã nói chuyện nhiều với các em để hiểu hơn về đời sống của mỗi em, cũng như giúp các em có thêm nguồn năng lượng cho đêm thi tới", Quang Dũng nói thêm.

Không chỉ Quang Dũng, HLV Đan Trường cũng khá lo lắng cho các học trò. Anh chia sẻ: "Vì ở liveshow sắp tới, các thí sinh sẽ ghép cặp đôi hoặc ghép ba nên việc chọn ca khúc nào để phù hợp với giọng hát của mỗi người đều phải cân nhắc kỹ. Trong quá trình quan sát và tập luyện trực tiếp cùng các thí sinh, tôi cũng thấy họ còn nhiều điều cần khắc phục. Nhưng may mắn là các bạn trong đội tiếp thu nhanh những lời nhận xét, chỉnh sửa”.

Để chuẩn bị cho vòng liveshow, ngoài những giờ tập thanh nhạc cùng huấn luyện viên, các thí sinh còn dành thời gian để tập luyện với các vũ công quốc tế. Đây là cơ hội để họ học hỏi, trau dồi thêm về cách biểu diễn và làm chủ sân khấu.

Liveshow 1 Thần tượng Bolero sẽ được THTT vào 20h hôm nay (31/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là hình ảnh buổi tổng duyệt chuẩn bị cho liveshow 1 Thần tượng Bolero 2016:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước