"Đam mê nghiệt ngã" lên sóng giờ vàng VTV3 (24/11, 21h20)

CA-Thứ hai, ngày 24/11/2014 06:00 GMT+7

Bộ phim truyền hình dài tập “Đam mê nghiệt ngã” sẽ chính thức lên sóng giờ vàng VTV3 vào 21h20 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

Đam mê nghiệt ngã thuộc thể loại telenovela (tiểu thuyết truyền hình), được chuyển thể từ kịch bản dài 188 tập của bộ phim Pasión de Gavilanes. Tác phẩm này đã được bán bản quyền và phát sóng tại hơn 100 quốc gia - từ Argentina đến Serbia, Bulgaria, Romania, Cộng hòa Czech, Malaysia, Ba Lan, Hy Lạp, Slovakia, Philippines… và được coi là một trong những sê-ri phim truyền hình thành công ăn khách nhất từng được thực hiện.

Tại Việt Nam, với phiên bản Việt hóa của nhà văn Thùy Linh, bộ phim được chính thức bấm máy từ cuối tháng 12 năm 2013. Đam mê nghiệt ngã hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim chất lượng, được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ cùng một kịch bản vô cùng lôi cuốn với nhiều kịch tính và diễn biến bất ngờ.

Không chỉ đảm bảo về nội dung kịch bản chặt chẽ, kịch tính và đầy bất ngờ, dàn diễn viên trong Đam mê nghiệt ngã là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý khán giả.. Bên cạnh ba diễn viên điển trai, nam tính Huy Khánh, Trương Thế Vinh, Nhan Phúc Vinh, còn có dàn diễn viên nữ chính trẻ trung, xinh đẹp gồm Nguyệt Ánh, Minh Thảo, Tường Vi.

Đam mê nghiệt ngã dài 80 tập được chia làm hai phần, mỗi phần 40 tập sẽ được phát sóng bắt đầu từ Thứ Hai (24/11) vào giờ Vàng phim Việt 21h20 trên kênh VTV3. Trong ba tuần phát sóng đầu tiên, bộ phim sẽ được lên sóng bốn tập một tuần vào thứ Hai, Ba, Tư, Năm và lên sóng hai tập một tuần kể từ tuần công chiếu thứ tư.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước