Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 thay đổi quy chế tuyển sinh

T.H-Thứ tư, ngày 29/06/2016 10:09 GMT+7

VTV.vn - Theo thông báo mới nhất từ BTC, cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia sẽ chỉ chọn các học sinh lớp 11 tham gia bắt đầu từ năm nay.

Tối 28/6, trên trang Fanpage chính thức của chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã đưa ra thông báo mới nhất về quy định tuyển sinh của cuộc thi năm nay. Cụ thể, từ năm thứ 17, chương trình Đường lên đỉnh Olympia chỉ chọn học sinh lớp 11 tham gia. Nguyên nhân được BTC đưa ra là để phù hợp với lịch trình sản xuất và phát sóng của chương trình.

Theo như thông báo mới nhất này, Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 sẽ chỉ dành cho các học sinh sinh năm 2000. Các bạn sinh năm 1999 hoàn toàn không có cơ hội tham gia sân chơi này. Thông báo ngay sau đó đã nhận được nhiều phản hồi của khán giả.

Trong 16 năm qua, Đường lên đỉnh Olympia đã trở thành sân chơi quen thuộc và yêu thích của nhiều bạn trẻ. Để được tham dự chương trình, các bạn học sinh không chỉ cần vượt qua yêu cầu đạt học lực giỏi và hạnh kiểm tốt ở tất cả các học kỳ THPT tính đến thời điểm đăng ký, mà sau đó, họ còn phải liên tục trau dồi, bổ sung thêm kiến thức nếu muốn giành chiến thắng trong cuộc thi này.

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 có thể gửi đơn xin đăng ký dự thi về cho chương trình theo địa chỉ: Chương trình Đường lên đỉnh Olympia, phòng Showgames 3, Ban Sản xuất các chương trình giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

NB Lại Văn Sâm: Tâm đắc nhất “Đường lên đỉnh Olympia” NB Lại Văn Sâm: Tâm đắc nhất “Đường lên đỉnh Olympia”

VTV.vn-Nói về “đứa con tinh thần” khi bước sang tuổi 20 - VTV3, NB Lại Văn Sâm chia sẻ rằng trong chừng ấy năm, chương trình khiến anh tâm đắc nhất chính là Đường lên đỉnh Olympia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước