DV Linh Hương: Nếu gặp Định Sơn ngoài đời, có khi tôi sẽ 'yếu lòng'

CA-Thứ năm, ngày 12/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận vai Hồng Liên trong Đối thủ kỳ phùng, diễn viên trẻ Linh Hương chia sẻ cô cũng không biết lựa chọn thế nào nếu ngoài đời gặp được một Định Sơn như trong phim.

Trong phim, Hồng Liên - nhân vật do diễn viên trẻ Linh Hương đảm nhận là một nghệ sĩ cello và là con gái của Giám đốc Sở Công an. Cô được Lê Định Sơn - một doanh nhân thành đạt với ngoại hình bảnh bao yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên và theo đuổi. Vì quá yêu Hồng Liên, Định Sơn đã tìm mọi cách để có thể chinh phục được cô. Dù đứng trước sự si tình cùng những hành động ngọt ngào, lãng mạn của Định Sơn, Hồng Liên cũng không hề đáp lại tình cảm của Định Sơn.

Tuy nhìn vẻ bề ngoài Định Sơn là mẫu người đàn ông lý tưởng nhưng ẩn giấu đằng sau đó là một con người nham hiểm, nhiều mưu mô, thủ đoạn, sẵn sàng làm tất cả để không ai có thể làm hại tới công ty và quyền lợi của anh ta. Chứng kiến những gì Định Sơn gây ra cho mình và gia đình đã khiến Hồng Liên trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Khi được hỏi về việc liệu rằng nếu gặp Định Sơn ngoài đời - một người đàn ông vừa ga-lăng, giàu có, đẹp trai và lãng mạn, hơn thế nữa còn rất yêu mình, sẽ thế nào, Hồng Liên cho rằng cô cũng không biết có 'đỡ' được sức hút đó không.

'Nhưng Linh Hương nghĩ một chàng trai ngoài những yếu tố như vậy thì còn phải cần một tấm lòng nhân ái, một bản tính hướng thiện nữa. Như vậy Linh Hương có tham lam quá không nhỉ?' - Linh Hương hài hước chia sẻ.

 

Linh Hương cũng cho rằng tính cách của Hồng Liên có phần trầm tư và ít được chú ý hơn so với các nhân vật khác trong phim. Tuy nhiên bộ phim mới chỉ đi được 1/3 quãng đường nên nhân vật Hồng Liên vẫn còn nhiều những diễn biến cũng như những trạng thái cảm xúc ở những tập sau.

Nói về việc khen chê trong diễn xuất của mình, Linh Hường thừa nhận 'Trong quá trình làm nghề thật sự không thể tránh khỏi những lời khen, lời chê bởi vì đã làm diễn viên nói riêng và làm nghệ thuật nói chung cũng giống như làm dâu trăm họ vậy. Đối với những lời chê tôi sẽ nghiêm túc xem xét lại, nếu cảm thấy những lời chê bai đó là đúng thì tôi sẽ cố gắng sửa đổi để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn'.

Hiện tại, bộ phim Đối thủ kỳ phùng đang được phát sóng vào 20h40 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1. Mời quý vị tiếp tục theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước